Matic ghi siêu phẩm, MU ngược dòng: Triệu fan “cảm ơn” Chelsea tặng quà

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Video bàn thắng của Matic vào lưới Crystal Palace

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Phút 90+1, sân Selhurst Park nghẹt thở vì những đường tấn công của MU. Các fan “Quỷ đỏ” đã bắt đầu mường tượng về một kết quả hòa đầy tiếc nuối. Thế rồi trong một tình huống đã dần mất đi thế chủ động, MU lại bất ngờ có bàn thắng thứ ba, mang về màn ngược dòng quả cảm. Người hùng của các manucian chính là Nemanja Matic.

Matic ghi siêu phẩm, MU ngược dòng: Triệu fan “cảm ơn” Chelsea tặng quà - 1

Matic chói sáng với siêu phẩm vào lưới Crystal Palace

Pha lập công vào lưới Crystal Palace mới là bàn thắng đầu tiên của Matic kể từ ngày gia nhập MU. Sau 29 trận đá chính tại giải Ngoại hạng Anh, tiền vệ người Serbia có 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo. Tính trên mọi đấu trường, cựu cầu thủ Chelsea đã chơi 37 trận và bàn thắng đầu tiên của Matic trực tiếp mang về 3 điểm cho MU. Bàn thắng ấy quý như vàng với hành trình của thầy trò HLV Mourinho.

Còn với Matic, cú volley nửa nảy thực sự là một tuyệt phẩm. Trước đó, tiền vệ người Serbia đã quan sát rất nhanh và kịp nhìn thấy khoảng trống vẫn còn đủ cho anh tung ra cú dứt điểm quyết đoán. Những gì sau đó, Matic đã làm một cách hoàn hảo.

Nhìn Matic tỏa sáng trong thời điểm ngặt nghèo nhất, các fan MU không thể nào không liên tưởng đến Chelsea và Bakayoko. Trên trang Twitter cá nhân của nhà báo Scott Patterson – một manucian chính hiệu, ông nói rằng “Sẽ là tàn ác nếu nói lời cảm ơn Chelsea vì đã bán Matic cho MU. 9 điểm cách biệt rõ ràng. Bakayoko không thể thay thế Matic”.

Matic ghi siêu phẩm, MU ngược dòng: Triệu fan “cảm ơn” Chelsea tặng quà - 2

Scott Patterson cảm ơn Chelsea vì đã bán Matic cho MU

Còn trên trang Facebook chính thức của MU, triệu fan “Quỷ đỏ” trên toàn cầu cũng không tiếc lời ngợi khen cho bàn thắng quý giá như vàng của Nemanja Matic. Và dĩ nhiên, các manucian cũng giống như Scott Patterson, lại được dịp hả hê với Chelsea và Bakayoko.

Matic ghi siêu phẩm, MU ngược dòng: Triệu fan “cảm ơn” Chelsea tặng quà - 3
Matic ghi siêu phẩm, MU ngược dòng: Triệu fan “cảm ơn” Chelsea tặng quà - 4

Triệu fan MU bùng nổ cùng Matic

Chuyển nhượng MU: Nhắm “Harry Kane” nước Đức, xong trước World Cup 2018

Timo Werner được mệnh danh là Harry Kane nước Đức và đang thăng tiến vượt bậc.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *