Maserati “phủ bóng đen” lên triển lãm Geneva với dàn Nerissimo Edition

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Được giới thiệu lần đầu vào năm 2017, các phiên bản Nerissimo Edition biến đổi các dòng xe Maserati sang tông màu đen tuyền hoàn toàn ở cả nội và ngoại thất. Thậm chí chrome trang trí ở tản nhiệt, logo và hốc gió bên cũng độc một màu đen.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Maserati phủ bóng đen lên triển lãm Geneva với dàn Nerissimo Edition - Ảnh 1.

Maserati Ghibli Nerissimo Edition

2 dòng Ghibli và Quattroporte còn sở hữu thêm cụm đèn pha LED trang trí kính đen trong khi trên chiếc Levante, chi tiết này được sử dụng cho đèn sương mù và biển số xe phía sau. Cả 3 phiên bản đều sử dụng la zăng hợp kim 20 hoặc 21 inch tông màu đen/đen bóng.

Maserati phủ bóng đen lên triển lãm Geneva với dàn Nerissimo Edition - Ảnh 2.

Maserati Quattroporte Nerissimo

Những thay đổi nội thất giữa Nerissimo và bản tiêu chuẩn khá ít nhưng cũng không thể không nhắc tới. Chiếc Ghibli nay có thêm ghế thể thao tích hợp chức năng sưởi, vô lăng thể thao sưởi và gói tùy chọn Dark Mirror.

Tương tự, dòng Quattroporte Nerissimo sử dụng các chi tiết trang trí làm bằng sợi carbon tông màu đen cũng như kính cửa, camera lùi và cửa hậu chỉnh điện. Cuối cùng, chiếc Levante sở hữu ghế thể thao, chân ga/phanh chỉnh điện thông minh và điều hòa 4 vùng độc lập.

Maserati phủ bóng đen lên triển lãm Geneva với dàn Nerissimo Edition - Ảnh 3.

Maserati Levante Nerissimo

Bên cạnh bộ 3 đen tuyền kể trên, các dòng xe chủ lực hoặc các dòng xe với màu sơn đặc biệt cũng xuất hiện tại gian trưng bày của Maserati lần này. Tiêu biểu có thể kể tới chiếc Ghibli S Q4 GranLusso Bianco Alpi, Quattroporte S Q4 GranLusso hay chiếc GranCabrio MC sử dụng nội thất Alcantara và sợi carbon.

Ảnh: Carscoops

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *