Mặc chấn thương, Messi điên cuồng tập luyện chờ gặp Pep

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale
Sau trận đại chiến với Atletico ở vòng 5 La Liga, Lionel Messi đã bất ngờ dính chấn thương háng và phải ngồi ngoài 3 tuần, vì vậy không phải tập trung ĐTQG Argentina chuẩn bị cho vòng loại World Cup.

Mặc chấn thương, Messi điên cuồng tập luyện chờ gặp Pep - 1

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Thay vì nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, Messi vẫn điên cuồng thực hiện những bài tập cường độ cao với hy vọng ra sân sớm nhất

Thế nhưng thay vì nghỉ ngơi tĩnh dưỡng trong khoảng thời gian này, siêu sao 29 tuổi lại điên cuồng lao vào tập luyện.

Sports đưa tin, Messi đã rút ngắn kì nghỉ phép từ 3 ngày xuống 1 ngày và yêu cầu chuyên gia thể lực Roger Girones lên lịch tập luyện cường độ cao. Những buổi tập của Messi thường có sự theo dõi từ bác sĩ Ricard Pruna.

Theo nhận định của đội ngũ y tế Barca, cầu thủ sở hữu 5 QBV FIFA nhiều khả năng sẽ ra sân khoảng 30 phút trong trận đấu với Deportivo ở vòng 8 La Liga vào ngày 16/10.

Mặt khác, nhiều người lo ngại việc tập luyện quá nặng có thể cản trở quá trình hồi phục của Messi, thậm chí khiến anh gặp những rủi ro đáng tiếc. Cách đây vài ngày, Jorge Miadosqui, tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Argentina đã công khai chê bai Messi không biết tự chăm sóc bản thân mình để rồi dẫn tới chấn thương.

Có thể hiểu nguyên nhân khiến siêu sao 29 tuổi nôn nóng đến vậy. Chỉ 13 ngày nữa, Barca sẽ bước vào trận đại chiến với Man City trong khuôn khổ vòng bảng Champions League. Đây là dịp mà đội chủ sân Nou Camp gặp lại “cố nhân” Pep Guardiola.

Nếu tính từ cuối năm ngoái, Messi đã dính 5 chấn thương – điều hiếm khi xảy ra trước đó.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *