Luis Suarez ở Barca: Tật xấu khó chừa

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Luis Suarez đã “nổi tiếng” từ ngày ở Premier League, trước đó anh đã được biết đến bởi hành vi đánh đồng đội ở Ajax và dùng tay cản bóng ở World Cup. Sang Liverpool, Suarez lại tiếp tục nhận án phạt cho những hành động lăng mạ Patrice Evra lẫn cắn Branislav Ivanovic, chưa kể sự cố với Giorgio Chiellini ở World Cup 2014.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Luis Suarez ở Barca: Tật xấu khó chừa - 1

Suarez vẫn tiếp tục chơi xấu đối thủ khi sang Barca

Thế nhưng kể từ ngày sang Barcelona, Suarez bỗng dưng “hiền” hẳn đi. Những hành vi xấu của anh không còn được nhắc đến mấy, thay vào đó là những công trạng của anh trong màu áo đội bóng xứ Catalan. Anh là thành viên của nhóm “MSN”, và là Vua phá lưới La Liga của mùa giải 2015/16.

Phải chăng Suarez đã “tu thành chính quả”? Có vẻ không phải như vậy, những hành vi của Suarez trên thực tế vẫn xấu xí như trước, nhưng ở La Liga các hành vi chơi xấu sẽ không bị xem xét lại qua băng hình nếu trọng tài không nhìn thấy khi trận đấu đang diễn ra. Thực tế này đã tồn tại từ tận cuối những năm 1980 ở La Liga và đến giờ vẫn không thay đổi.

Do đó mà những hành vi chơi xấu của Suarez vẫn tiếp tục nhưng không bị phát hiện, mới đây nhất là cú đấm sau gáy với Arribas của Deportivo La Coruna. Rõ ràng đây là tật cũ khó chừa đối với tiền đạo người Uruguay.

 

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *