Lộ ảnh thực tế đầu tiên của Lexus ES 2019 – Đối thủ Mercedes-Benz E-Class

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Chiếc saloon hạng sang cỡ trung đã bước vào công đoạn hoàn thiện cuối cùng và chỉ đang chờ ngày ra mắt chính thức, sớm nhất có thể tại triển lãm Bắc Kinh, Trung Quốc khai mạc vào ngay 25/4 tới đây. Bức ảnh đầu tiên chụp lại phần đầu hoàn chỉnh của ES 2019 cho thấy thiết kế xe dựa khá nhiều vào người anh LS cỡ lớn khi cả tản nhiệt lẫn thiết kế đều mang phong cách tương đồng. Khác biệt giữa cả 2 chỉ là rất nhỏ khi dải đèn LED ban ngày trên ES có xu hướng kết nối tốt hơn với cả cụm thay vì hơi tách biệt ra như trên LS, tạo cảm giác cụm đèn trước lớn hơn.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Lexus ES 2019 sử dụng khung gầm toàn cầu TNGA của Toyota hiện đang có mặt trên các dòng sedan như Camry hay Avalon mới, cho phép các kỹ sư của thương hiệu Nhật tự do cải thiện không gian nội thất cũng như cải thiện độ an toàn tổng thể cho xe.

Lộ ảnh thực tế đầu tiên của Lexus ES 2019 - Đối thủ Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 1.

Toyota Avalon 2019

Về mảng động cơ, cấu hình ES 350 có lẽ vẫn sẽ đứng dưới cùng trong khi ở phía trên động cơ V6 3.5L 268 mã lực hoàn toàn có thể bị loại bỏ và thay thế bằng loại 301 mã lực của Camry mới. Những khách hàng coi trọng chỉ số tiêu thụ nhiên liệu có thể lựa chọn phiên bản ES 300h sử dụng động cơ 2.5L đi kèm mô tơ điện cho công suất tổng 200 mã lực.

Tương tự Avalon 2019 mới ra mắt tại Detroit, Lexus ES sử dụng hệ thống hỗ trợ lái và an toàn chủ động mới nhất của Toyota. Khi ra mắt thị trường, chiếc saloon sẽ cạnh tranh với Mercedes-Benz E-Class, Audi A6, BMW 5-Series, Volvo S90, Jaguar XF, Genesis G80 và Infiniti Q70.

Ảnh: Carscoops

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *