Lần đầu tiên bắt gặp Kia Morning thế hệ mới ngoài đời thực

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Mới đây, hãng Kia đã tung ra những hình ảnh phác họa chính thức đầu tiên của Picanto hay Morning thế hệ mới. Đến nay, cánh săn ảnh lại bắt gặp Kia Morning thế hệ mới ngoài đời thực lần đầu tiên. Đặc biệt, chiếc Kia Morning thế hệ mới này xuất hiện hoàn toàn trần trụi, không hề được ngụy trang.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Dự đoán, đây là chiếc Kia Morning thế hệ mới được dùng để chụp ảnh và quay video quảng cáo trước ngày ra mắt chính thức. Qua hình ảnh, có thể thấy chiếc Kia Morning 2017 này được sơn màu trắng muốt và có những điểm nhấn màu vàng chanh trên đầu, sườn và đuôi xe.

Lần đầu tiên bắt gặp Kia Morning thế hệ mới ngoài đời thực - Ảnh 1.

Chiếc Kia Morning thế hệ mới xuất hiện ngoài đời thực mà không hề được ngụy trang.

Đúng như hình ảnh phác họa chính thức, Kia Morning 2017 được trang bị dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ U trên đèn pha. Trong khi đó, lưới tản nhiệt trên được mở rộng hơn trước và nối liền với cụm đèn pha. Lưới tản nhiệt bên dưới có thiết kế hầm hố hơn.

Bên sườn Kia Morning thế hệ mới xuất hiện đường viền cửa sổ hất lên ở phía sau. Những đường gân bên sườn được tiết chế mang đến thiết kế đơn giản hơn trước. Trong khi đó, hốc bánh được thiết kế theo kiểu nhấn mạnh hơn để tạo cảm giác mạnh mẽ cho Kia Morning thế hệ mới khi nhìn ngang.

Lần đầu tiên bắt gặp Kia Morning thế hệ mới ngoài đời thực - Ảnh 2.

Hình ảnh phác họa chính thức của Kia Morning 2017

Đáng tiếc thay, những hình ảnh của chiếc Kia Morning 2017 ngoài đời không cho thấy thiết kế phần đuôi xe. Trong khi đó, hình ảnh phác họa chính thức cho thấy Kia Morning thế hệ mới được trang bị đuôi xe có thiết kế góc cạnh hơn. Trong đó, điểm nhấn là cụm đèn hậu hình chữ C ôm trọn hai góc đuôi xe. Bên dưới cản va sau là cụm 2 ống xả lấy từ gói phụ kiện Spork Pack dành cho Kia Morning phiên bản cũ hiện đang bày bán trên thị trường.

Lần đầu tiên bắt gặp Kia Morning thế hệ mới ngoài đời thực - Ảnh 3.

Hình ảnh phác họa nội thất của Kia Morning 2017

Bước vào bên trong Kia Morning thế hệ mới, người lái sẽ nhận ra thiết kế cao cấp hơn. Trong xe có bảng táp-lô 2 tầng với màn hình lấy từ Kia Rio thế hệ mới, nằm trên 2 cửa gió điều hòa. Trong khi đó, cửa gió điều hòa dành cho hành khách ngồi trên ghế trước có thiết kế hình thoi nằm dọc khá lạ mắt.

Vô lăng 2 chấu hiện tại của Kia Morning đã được thay bằng loại 3 chấu tương tự Optima mới. Trong khi đó, núm chỉnh điều hòa có thiết kế hình lỏng chảo và bệ tì tay trung tâm với hộc chứa đồ bên dưới đã được bổ sung cho Kia Moring 2017. Đặc biệt, ở mặt cửa xuất hiện chi tiết trang trí màu xanh cốm.

Hiện chưa rõ Kia Morning thế hệ mới được trang bị hệ dẫn động nào. Rất có thể Kia Morning 2017 vẫn sử dụng động cơ xăng 3 xy-lanh, dung tích 1.0 lít và 4 xy-lanh, dung tích 1,2 lít như cũ. Bên cạnh đó là động cơ xăng 3 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1.0 lít. Các động cơ này kết hợp với hộp số tự động 4 cấp, sàn 5 cấp hoặc CVT.

Theo hãng Kia, Morning thế hệ mới sẽ chính thức trình làng vào đầu năm 2017 tới.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *