Lamborghini trình làng siêu xe mui trần hiệu suất cao Huracan Performante Spyder

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Performante là phiên bản hiệu suất cao của các dòng xe Lamborghini động cơ V10, từng xuất hiện trên mẫu xe Gallardo. Ở phiên bản này, Lamborghini phát triển với mục đích khắc nghiệt hơn là tập trung cho đường đua. Siêu xe này có cân nặng nhẹ hơn so với phiên bản thông thường.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Lamborghini trình làng siêu xe mui trần hiệu suất cao Huracan Performante Spyder - Ảnh 1.

Cũng giống như phiên bản Huracan Performante Coupe, phiên bản mui trần được tích hợp những công nghệ như hệ thống khí động học mang tên ALA (Aerodynamic Lamborghini Ativa) do chính hãng xe này phát triển. Hệ thống này trang bị cho xe hai cửa gió nhỏ ở cản trước để tăng lực ép xuống mặt đất.

Ở phía sau trên phần nắp động cơ sẽ có khe hút gió. Tại đây, khe hút gió này được chia làm hai đường, một đường sẽ dẫn thẳng vào động cơ để tăng khả năng làm mát, đường còn lại sẽ dẫn vào bên trong cánh gió cố định và thoát ra ngoài nhằm tăng lực ép xuống mặt đường và sự ổn định cho xe khi ở tốc độ cao.

Các chi tiết như cản sau, cánh gió cố định, nắp động cơ… đều được làm từ carbon mà Lamborghini vẫn thường gọi là carbon đúc. Chất liệu này cũng xuất hiện nhiều ở bên trong nội thất. Do đó, Lamborghini Huracan Performante Spyder nhẹ hơn phiên bản thường.

Lamborghini trình làng siêu xe mui trần hiệu suất cao Huracan Performante Spyder - Ảnh 2.

Sau những thay đổi và ứng dụng chất liệu carbon nhiều hơn, cân nặng của chiếc xe được ước tính giảm tới 35 kg so với phiên bản Huracan Spyder tiêu chuẩn.

Phần mui của Lamborghini Huracan Performante Spyder là loại mui nỉ có thể đóng mở trong 17 giây, tại vận tốc tối đa 48 km/h. Khi gấp gọn mui, sẽ có một bộ cản gió “xuất hiện” làm nhiệm vụ ổn định độ nhiễu động khí cho xe.

Thông thường, giá bán của các mẫu xe mui trần luôn đắt hơn so với những xe mui cứng, vậy nên Lamborghini Huracan Performante Spyder sẽ có giá khởi điểm là 398.859 USD, cao hơn 34.469 USD so với bản Coupe. Những chiếc xe đầu tiên sẽ tới tay khách hàng vào mùa hè năm nay.

Một số hình ảnh khác về Lamborghini Huracan Performante Spyder tại Geneva:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *