Lamborghini Aventador S từng cập bến Việt Nam có thêm phiên bản cá nhân hóa tại Goodwood 2017

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Lễ hội Goodwood Festival of Speed 2017 đang diễn ra tại Anh quốc không chỉ quy tụ siuê xe về tham dự mà còn là nơi để các hãng siêu xe cho ra mắt những “con cưng” và các sản phẩm độc đáo của mình đến các khách hàng.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Lamborghini Aventador S từng cập bến Việt Nam có thêm phiên bản cá nhân hóa tại Goodwood 2017 - Ảnh 1.

Trong đó, Lamborghini đã trình làng một chiếc Aventador S LP740-4 2017 do bộ phận Lamborghini Ad Personam đảm nhận thực hiện. Đây là chương trình cá nhân hóa dành cho các khách hàng muốn đưa ý tưởng của mình vào siêu xe Ý.

Ngoại thất chiếc Aventador S LP740-4 2017 này được bao bọc màu sơn xám Aches với điểm nhấn là các sọc màu cam ở cản va trước/sau, hốc giớ trước, 2 bên hông, thành cửa và nắp kính khoang động cơ của siêu xe.

Lamborghini Aventador S từng cập bến Việt Nam có thêm phiên bản cá nhân hóa tại Goodwood 2017 - Ảnh 2.

Ngoài ra, siêu xe này còn có trần xe phủ sợi carbon cao cấp, ống xả màu đen và la-zăng đa chấu màu đen bóng kết hợp cùng cùm phanh màu cam nổi bần bật.

Bên trong khoang lái chiếc Aventador S LP740-4 2017 theo chương trình cá nhân có “nội y” màu đen của da Alcantara cùng các điểm nhấn màu cam nổi bật trên ghế và vô-lăng. Ngoài ra, một tấm huy hiệu ghi dòng chữ “U Ad Personam Opera Unica” màu cam cũng là dấu hiệu nhận biết đây là bản cá nhân hóa.

Lamborghini Aventador S từng cập bến Việt Nam có thêm phiên bản cá nhân hóa tại Goodwood 2017 - Ảnh 3.

Không có nâng cấp nào ở động cơ chiếc Aventador S LP740-4 2017 này, nguyên bản xe sử dụng động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Kết hợp cùng hộp số ISR 7 cấp. Nhờ đó, Lamborghini Aventador S LP740-4 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h. Ngoài ra, đây cũng là mẫu siêu xe thương mại đầu tiên của Lamborghini được trang bị hệ thống đánh lái 4 bánh.

Lamborghini Aventador S từng cập bến Việt Nam có thêm phiên bản cá nhân hóa tại Goodwood 2017 - Ảnh 4.

Lamborghini Centenario.

Lamborghini Aventador S từng cập bến Việt Nam có thêm phiên bản cá nhân hóa tại Goodwood 2017 - Ảnh 5.

Huracan Performante

Ngoài sự ra mắt của Aventador S LP740-4 2017 do bộ phận Lamborghini Ad Personam thiết kế, hãng siêu xe đến từ Ý còn mang đến bộ đôi “chiến mã” đẳng cấp khác tại lễ hội Goodwood Festival of Speed 2017 như Centenario với chỉ 40 chiếc (bao gồm bản coupe và mui trần) được sản xuất và Huracan Performante hoàn thành vòng đua Nurburgring Nordschleife nhanh nhất với thời gian ấn tượng là 6: 52.01 .

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *