Koenigsegg mang hàng khủng đến Geneva Motor Show 2018

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Geneva Motor Show năm nay hứa hẹn sẽ bùng nổ rực rỡ với những mẫu xe mới, những mẫu concept bóng bẩy hay thậm chí là cả những ý tưởng điên cuồng như xe bay. Koenigsegg đi ngược, không tổ chức họp báo rầm rộ hay úp mở về sản phẩm tiếp theo, danh sách sản phẩm hãng mang tới triển lãm chỉ “đơn giản” là chiếc hypercar Regera với công suất 1.500 mã lực, bên cạnh đó là chiếc Agera RS – con quái vật có tốc độ nhanh nhất thế giới. Có lẽ nhiêu đó thôi cũng đủ để hãng kéo cánh truyền thông tới gian hàng của mình.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Chiếc Regara xuất hiện trong triển làm lần này là phiên bản đặc biệt sỡ hữu ngoại hình với hai tông màu xanh đăc biệt (với tên gọi màu xanh Thụy Điển với những sợi carbon màu xanh và màu xanh nước biển). Bên cạnh đó, một chiếc CCX đời 2006 cũng sẽ xuất hiện trong gian triễn lãm của Koenigsegg như nhắc nhở chúng ta về những thành tựu mà hãng đã đạt được.

Koenigsegg mang hàng khủng đến Geneva Motor Show 2018 - Ảnh 1.
Koenigsegg mang hàng khủng đến Geneva Motor Show 2018 - Ảnh 2.
Koenigsegg mang hàng khủng đến Geneva Motor Show 2018 - Ảnh 3.
Koenigsegg mang hàng khủng đến Geneva Motor Show 2018 - Ảnh 4.

Một chiếc Regera khác cũng xe được trưng bày với màu bạc đi kèm một dải carbon ở chính giữa cùng các đường viền màu cam tạo sự nổi bật cho chiếc xe. Đặc biệt, chiếc xe này được trang bị gói Koenigsegg’s Ghost với những thay ổi nhỏ giúp thay đổi khí động học của chiếc xe mà điển hình là bổ sung những cánh gió nhỏ ở đằng trước và xung quanh thân xe.

Koenigsegg mang hàng khủng đến Geneva Motor Show 2018 - Ảnh 5.
Koenigsegg mang hàng khủng đến Geneva Motor Show 2018 - Ảnh 6.
Koenigsegg mang hàng khủng đến Geneva Motor Show 2018 - Ảnh 7.
Koenigsegg mang hàng khủng đến Geneva Motor Show 2018 - Ảnh 8.

Cả hai chiếc Regera đều sử dụng cơ cấu truyền động trực tiếp Direct Drive. với “trái tim” của Koenigsegg Regera là hệ dẫn động hybrid, bao gồm máy xăng V8 Biturbo dung tích 5.0L và 3 motor điện. Với mô-men xoắn cực đại đạt 2.000 Nm, Regera có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong 2.8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400km/h. Và đừng quên chiếc Agera RS cũng sẽ xuất hiện trong triển lãm – kẻ nắm giữ kỉ lục tốc độ với vận tốc tối đa 447.27km/h

Koenigsegg mang hàng khủng đến Geneva Motor Show 2018 - Ảnh 9.

Tất cả Regera đều là xe đã có chủ, chỉ có 80 chiếc được sản xuất và tất cả đều có chủ khi chưa xuất xưởng.

ảnh: Motor1

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *