“Kiều nữ Hải Dương” cố thủ trong ô tô, buông lời khiếm nhã

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sáng 6-5, Công an TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết người phụ nữ điều khiển xe ô tô đi vào đường ngược chiều, khi bị lực lượng công an ra hiệu lệnh dừng xe và yêu cầu xuống xe để xuất trình giấy tờ nhưng đã không chấp hành “cố thủ” trong xe là bà Phạm Thị Th.Ng. (43 tuổi, Việt kiều Mỹ).

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Vụ việc bà Ng. không chấp hành yêu cầu của lực lượng công an đã gây náo loạn cả tuyến phố, ách tắc giao thông tuyến đường Tuệ Tĩnh, TP Hải Dươn, khá lâu.

Cuối cùng, lực lượng cảnh sát giao thông – trật tự Công an TP Hải Dương đã phải cẩu chiếc xe con của “Kiều nữ Hải Dương” về trụ sở để xử lý.

Kiều nữ Hải Dương cố thủ trong ô tô, buông lời khiếm nhã - Ảnh 1.

Người phụ nữ vi phạm giao thông “cố thủ” trên ô tô bất chấp yêu cầu của lực lượng cảnh sát – Ảnh: FB

Kiều nữ Hải Dương cố thủ trong ô tô, buông lời khiếm nhã - Ảnh 2.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ ngày 5-5, bà Phạm Thị Th.Ng. (SN 1974, Việt kiều Mỹ; từng được biết tới trên các trang mạng xã hội với biệt danh “kiều nữ Hải Dương”) điều khiển ô tô biển kiểm soát 29A-344.06 đi vào đường chiều trên đường Tuệ Tĩnh, TP Hải Dương.

Phát hiện vụ vi phạm luật giao thông, lực lượng cảnh sát giao thông – trật tự Công an TP Hải Dương đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, người phụ nữ điều khiển ô tô đã không chấp hành mà cố thủ trong xe. Người phụ nữ vi phạm luật giao thông còn buông những lời lẽ khiếm nhã đối với lực lượng làm nhiệm vụ.

Vụ việc đã gây sự chú ý của người dân, dẫn tới tình trạng ùn tắc giao thông trên tuyến đường. Bức xúc với thái độ chống đối lực lượng thực thi công vụ của nữ tài xế vi phạm luật giao thông, người dân đã dùng điện thoại quay lại sự việc và đăng tải lên mạng xã hội. Có người còn hắt nước vào mặt nữ tài xế, tuy nhiên không xác định được là ai.

Kiều nữ Hải Dương cố thủ trong ô tô, buông lời khiếm nhã - Ảnh 3.

Bà Phạm Thị Th.Ng. không chấp hành yêu cầu của lực lượng cảnh sát khiến những người chứng kiến bất bình – Ảnh cắt từ clip

Sau khoảng gần 30 phút “cố thủ” trong xe, “kiều nữ Hải Dương” mới chịu hợp tác để lực lượng làm nhiệm vụ kiểm tra, giải tỏa ách tắc giao thông. Người phụ nữ điều khiển ô tô vi phạm luật giao thông sau đó được lực lượng chức năng làm rõ là bà Phạm Thị Th.Ng..

Một cán bộ Đội Cảnh sát giao thông – trật tự Công an TP Hải Dương cho biết thông tin bình luận trên các trang mạng cho rằng người phụ nữ đã tông phải chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ là không chính xác. “Không có va chạm nào cũng như không có chuyện cảnh sát bị tông gãy chân trong vụ việc nói trên”- vị cán bộ này khẳng định.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *