Khi Công Phượng uống rượu, HLV Hữu Thắng xử phạt thế nào?

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Để giữ gìn cho các cầu thủ và duy trì kỷ luật, HLV Nguyễn Hữu Thắng có những quy định nghiêm khắc cho Công Phượng và đồng đội trong đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại giải U23 châu Á (tại TP.HCM, 19 – 23/7) và SEA Games 29 (tại Malaysia, tháng 8/2017).

Yêu cầu đầu tiên được BHL đưa ra là toàn đội U23 Việt Nam phải dùng bữa sáng lúc 6h30 để có thời gian chuẩn bị, di chuyển tới sân cho kịp buổi tập sáng (bắt đầu vào 8h30). Bữa tối linh hoạt hơn vì còn phụ thuộc thời điểm kết thúc buổi tập chiều.

Khi Công Phượng uống rượu, HLV Hữu Thắng xử phạt thế nào? - 1
Khi Công Phượng uống rượu, HLV Hữu Thắng xử phạt thế nào? - 2

Công Phượng và đồng đội ở tuyển U22 Việt Nam phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về tác phong, lối sống

Sau đó, các cầu thủ được phép sinh hoạt tự do nhưng phải có mặt ở phòng điểm danh trước giờ “giới nghiêm” – 22h.

Dưới thời HLV Hữu Thắng, các tuyển thủ không bị quản lí quá chặt chẽ (chí ít vào thời điểm này), ví như việc sử dụng điện thoại không thuộc hạng mục cấm – kể cả trong bữa ăn – và hoàn toàn phụ thuộc vào ý thức tự giác của mỗi người. Tuy nhiên, BHL sẽ xử lí nghiêm những trường hợp hút thuốc, uống bia rượu, đồ uống có cồn. Hình phạt dành cho người vi phạm lên tới 3 triệu đồng.

Mức độ nhẹ hơn, những tuyển thủ không có ý thức với hình ảnh cá nhân như mặc áo ngược, trang phục luộm thuộm cũng sẽ bị cảnh cáo.

Một vấn đề khá tệ nhị nữa là sắp xếp phòng ở. Theo đó, ban huấn luyện để các tuyển thủ chủ động chọn bạn cùng phòng, một sự khác biệt dưới thời Hữu Thắng so với người tiền nhiệm Toshiya Miura.

U23 VN: “Bảo bối” giúp Công Phượng, Tuấn Anh sung sức

Chuyên gia Martin Forkel nỗ lực giúp các cầu thủ U23 Việt Nam cải thiện thể lực.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *