Khi cả thị trường đổ xô cạnh tranh nhau vì giá, Toyota Việt Nam lại tung chiến dịch nâng cao chất lượng

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Như chúng ta đã biết, những ngày vừa qua là tâm điểm của cơn bão giảm giá shock trên thị trường ô tô. Bất đầu từ đầu năm 2017, hầu hết các hãng xe dù ít, dù nhiều đều tung ra các chương trình giảm giá để kích cầu sản phẩm. Đỉnh điểm là thời điểm tháng 7 âm lịch, với cơn bão giảm giá chưa từng thấy từ Honda với mẫu CR-V, hay Mitsubishi Pajero Sport với mẫu Outlander.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Trong những thời điểm nóng bỏng trước thềm thuế nhập khẩu xe từ các nước ASEAN về 0 đến gần, giá cả thị trường xe càng biến động, cạnh tranh càng khốc liệt, thì Toyota Việt Nam bất ngờ đưa ra 1 chiến dịch mới với 1 đại sứ thương hiệu khá đặc biệt.

Dự án mới của Toyota Việt Nam có tên “No quality, No life”, với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu ở Việt Nam và vươn tầm toàn cầu hóa. TMV đặt mục tiêu chất lượng ở tầm cao mới, Chất lượng của sản phẩm, Chất lượng trong hoạt động bán hàng, dịch vụ, và Chất lượng trong công việc. Dự án sẽ kéo dài từ 2 đến 4 năm.

Rapper trẻ Suboi được lựa chọn để làm đại sứ thương hiệu Toyota cho chiến dịch này. Toyota chọn Suboi vì tìm thấy nét tương đồng của Suboi với mục tiêu hướng tới của mình trong chiến dịch, bởi cô là một Rapper nổi tiếng nhờ tài năng và nỗ lực không mệt mỏi. Cô đã luôn luôn phấn đấu để cải thiện bản thân và thách thức bản thân ở nhiều mức độ để đạt được nhiều hơn nữa những thành tựu trong sự nghiệp của mình với triết lý “Ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay.”

Khi cả thị trường đổ xô cạnh tranh nhau vì giá, Toyota Việt Nam lại tung chiến dịch nâng cao chất lượng - Ảnh 1.

Tổng giám đốc Toyota Motor Việt Nam bên đại sứ thương hiệu, Rapper Suboi

Hơn nữa, cô là gương mặt đã tiến xa ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, đã đạt được những thành tựu xuất sắc ở thị trường quốc tế, được mời tham dự nhiều sự kiện âm nhạc ở nước ngoài. Và đó có lẽ chính là điều mà Toyota Việt Nam đang nhắm tới.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Kinoshita, Tổng Giám đốc TMV chia sẻ: “Toàn cầu hóa còn ở một khía cạnh khác. Chúng ta, người dân và các đối tượng kinh doanh tại Việt Nam phải tham gia vào môi trường cạnh tranh toàn cầu và thiết lập một vị trí vững chắc trong cộng đồng quốc tế. Ở khía cạnh này, Chất lượng chính là yếu tố hàng đầu trong cạnh tranh.”

Ông Kinoshita đồng thời cũng khẳng định, dự án tập trung vào chất lượng của TMV không liên quan đến những lùm xùm gần đây trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội xung quanh vấn đề chất lượng xe Toyota, hay vấn đề về túi khí. Ông Kinoshita cho biết TMV chưa bao giờ nhận được bất kỳ phản hồi chính thức nào từ cơ quan chức năng, hay từ phía khách hàng, than phiền về chất lượng xe Toyota.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *