Khai trương thêm Đại lý tại Vĩnh Phúc và Vũng Tàu, Honda Việt Nam sở hữu 26 Đại lý trên toàn quốc

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Honda Ôtô Vĩnh Phúc

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Honda Ôtô Vĩnh Phúc tọa lạc trên khu Dộc Đồng, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, 1 trong 10 tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh cao nhất trên cả nước, có vị trí quan trọng đối với vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, là bộ phận cấu thành của vành đai phát triển công nghiệp các tỉnh phía Bắc. Với diện tích xây dựng lên tới gần 6.500 m2, Honda Ôtô Vĩnh Phúc sở hữu tòa nhà 3 tầng được thiết kế hiện đại, sang trọng gồm 3 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực phòng chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

Khai trương thêm Đại lý tại Vĩnh Phúc và Vũng Tàu, Honda Việt Nam sở hữu 26 Đại lý trên toàn quốc - Ảnh 1.

Toàn cảnh Honda ÔtôVĩnh Phúc

Honda Ôtô Vĩnh Phúc được vận hành bởi Tổng công ty Hòa Bình Minh, đơn vị đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy và Ôtô. Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, Honda Ôtô Vĩnh Phúc là Đại lý Honda Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 3 được Tổng công ty Hòa Bình Minh đầu tư xây dựng sau Honda Ôtô Bình Dương và Honda Ôtô Việt Trì.

Honda Ôtô Vũng Tàu

Khai trương thêm Đại lý tại Vĩnh Phúc và Vũng Tàu, Honda Việt Nam sở hữu 26 Đại lý trên toàn quốc - Ảnh 2.

Lễ Khai trương Honda Ôtô Vũng Tàu

Honda Ôtô Vũng Tàu nằm trên khu phố Hương Tân, phường Long Hương, thành phố Bà Rịa, thuộc địa giới hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với vị trí địa lý chiến lược là cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Nơi đây kết nối thuận lợi với thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác, tạo điều kiện dẫn đầu cả nước về lĩnh vực công nghiệp biển và du lịch. Với diện tích xây dựng lên tới gần 8.000 m2, Honda Ôtô Vũng Tàu được thiết kế khang trang với tòa nhà 4 tầng gồm 3 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực phòng chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

Khai trương thêm Đại lý tại Vĩnh Phúc và Vũng Tàu, Honda Việt Nam sở hữu 26 Đại lý trên toàn quốc - Ảnh 3.

Phòng trưng bày xe của Honda Ôtô Vũng Tàu

Honda Ôtô Vũng Tàu thuộc chủ sở hữu của công ty cổ phần Ôtô Nghĩa Vũng Tàu với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy của Honda với 6 đại lý bán xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và 1 trạm dịch vụ và phụ tùng. Kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh xe máy sẽ là tiền đề vững chắc cho công ty cổ phần Ôtô Nghĩa Vũng Tàu có những bước chuyển mình vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh ôtô.

Khai trương thêm Đại lý tại Vĩnh Phúc và Vũng Tàu, Honda Việt Nam sở hữu 26 Đại lý trên toàn quốc - Ảnh 4.

Toàn cảnh Honda Ôtô Vũng Tàu

Như vậy, trong tháng 1, Honda Việt Nam đã mở rộng hệ thống đại lý trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Honda Ôtô Vĩnh Phúc và Honda Ôtô Vũng Tàu sẽ đem đến cho khách hàng khu vực Trung du, miền núi phía Bắc và Đông Nam Bộ cơ hội trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chính hãng, đáp ứng tiêu chuẩn 5S của Honda, bao gồm: Bán hàng (Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), Cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution).

Cũng như các Đại lý Honda Ôtô trên cả nước, Honda Ôtô Vĩnh Phúc và Honda Ôtô Vũng Tàu chú trọng bồi dưỡng đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết, có kỹ năng chuyên môn cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp 100% theo tiêu chuẩn Honda với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi đến với đại lý.

Nhân dịp khai trương, Honda Ôtô Vĩnh Phúc và Honda Ôtô Vũng Tàu có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại đại lý. Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý hoặc truy cập website: www.hondaotovinhphuc5s.com.vnwww.hondaotovungtau.com.vn

Khai trương thêm Đại lý tại Vĩnh Phúc và Vũng Tàu, Honda Việt Nam sở hữu 26 Đại lý trên toàn quốc - Ảnh 5.
Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *