Khách sạn Sài Gòn mạnh tay sắm Mercedes-Benz E200 phục vụ khách hàng

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Với chiếc E200 thế hệ mới vừa được bàn giao đến khách sạn Majestic Sài Gòn, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã trở thành đối tác vận chuyển của khách sạn 5 sao có tuổi đời gần 100 năm Majestic. Toàn bộ quá trình phân phối và dịch vụ hậu mãi cho xe E200 được thực hiện bởi đại lý ủy quyền chính hãng Vietnam Star.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Khách sạn Sài Gòn mạnh tay sắm Mercedes-Benz E200 phục vụ khách hàng - Ảnh 1.

Khách sạn Majestic là niềm tự hào lớn của người dân Sài Gòn. Vào năm 1925, Majestic được xây dựng bởi “Chú Hỏa” – một thương gia người Việt gốc Hoa nổi tiếng thời bấy giờ. Vì vậy, du khách còn biết đến Majestic như là khách sạn 5 sao đầu tiên do người Việt tự đầu tư, quản lý và điều hành. Đến nay, Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist đã tiếp quản, mở rộng và trùng tu Majestic theo lối kiến trúc châu Âu thời Phục Hưng.

Khách sạn Sài Gòn mạnh tay sắm Mercedes-Benz E200 phục vụ khách hàng - Ảnh 2.

E-Class thế hệ mới được nâng cấp với nhiều cải tiến đột phá tiệm cận “đàn anh” S-Class. Thân xe sở hữu khung xe trọng lượng nhẹ, vững chắc giúp giảm độ ồn và rung động. Nhờ sự hỗ trợ của hộp số 9G-TRONIC trang bị tiêu chuẩn, xe không chỉ vận hành êm ái mà còn có thể tăng tốc nhanh và mượt mà hơn.

Khách sạn Sài Gòn mạnh tay sắm Mercedes-Benz E200 phục vụ khách hàng - Ảnh 3.

Ông Choi Duk Jun, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “E-Class thế hệ mới từ Mercedes-Benz hứa hẹn sẽ đồng hành cùng Majestic, mang đến trải nghiệm vận chuyển đẳng cấp quốc tế cho mọi du khách lưu trú tại đây.”

Ảnh: Mercedes-Benz

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *