Jeep Wrangler “tham chiến” châu Âu với phiên bản mới

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Dự kiến có mặt tại các thị trường quốc tế như châu Âu, Trung Đông và châu Phi ngay trong nửa sau 2018, phiên bản mới của chiếc SUV Jeep Wrangler sở hữu thiết kế đột phá với tản nhiệt vòng về sau độc đáo, lạ mắt và cụm đèn pha LED phía trước hoàn toàn mới.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Jeep Wrangler tham chiến châu Âu với phiên bản mới - Ảnh 1.

So với phiên bản hiện hành, các hốc gió phía trước cũng đã được làm lại trong khi đường gân hông xe được làm nổi bật hơn. Kích thước cửa sổ cũng được gia tăng để cải thiện tầm quan sát. Ngoài cấu hình mui cứng truyền thống, xe cũng cho phép khách hàng chọn giữa 2 cấu hình khác là mui mềm và mui trần, trong đó nổi bật nhất là dòng mui mềm tự động hoàn toàn Sky One-Touch.

Wrangler phiên bản châu Âu có các cấu hình thể thao (Sport), cao cấp (Sahara) và địa hình (Rubicon) với 2 hoặc 4 cửa. Tất cả đều sử dụng hệ dẫn động 2 cầu như tỉ số chuyển số ở số thấp khác nhau và trục khung thân cũng có kết cấu khác.

Jeep Wrangler tham chiến châu Âu với phiên bản mới - Ảnh 2.

Xét về nội thất, phiên bản 2018 có những thay đổi rất lớn về chất lượng tổng thể. Các chất liệu cao cấp hơn trước được sử dụng kèm với đó là những công nghệ tương tác và hỗ trợ mới được thêm vào. Tùy chọn hạng sang cho phép khách hàng của Jeep sở hữu ghế bọc da tích hợp sưởi, vô lăng sưởi và màn hình Uconnect 8.4 inch trang bị định vị vệ tinh GPS. Màn hình LED 7 inch thay thế chức năng của cụm đồng hồ số thông thường. Các tính năng hỗ trợ lái như hỗ trợ đỗ xe tự động hay cảnh báo va chạm sau đều có mặt.

Jeep Wrangler tham chiến châu Âu với phiên bản mới - Ảnh 3.

Từ chối bình luận về hệ thống truyền động của Wrangler bản châu Âu nhưng khả năng cao những gì mà Jeep cung cấp không khác biệt nhiều so với bản Mỹ, bao gồm 3 loại EcoDiesel V6 3.0L 260 mã lực/598 Nm, xăng 2.0L 4 xi lanh tăng áp 270 mã lực/399 Nm và xăng V6 3.6L 285 mã lực/352 Nm.

Ảnh: Motortrend

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *