Isaac, Min, Soobin dẫn đầu trào lưu ảnh xóa phông

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Ai dẫn đầu trào lưu ảnh xoá phông?

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Điểm chung dễ nhận thấy của Issac – chàng ca sĩ đa năng, Min – cô nàng cá tính và Soobin – giọng ca của những bản hit chính là những bức ảnh xoá phông lung linh trên mạng xã hội. Dạo một vòng trang cá nhân của họ mà cứ tưởng mỗi ngày họ thực hiện một bộ ảnh mới khi mà tất cả hình ảnh đều được xoá phông chuyên nghiệp, độ sắc nét cao, chiều sâu tốt và hơn hết phô diễn trọn vẹn nhất những nét đẹp sẵn có.

Issac, Min và Soobin cũng chính là những người tạo ra và dẫn đầu trào lưu ảnh xoá phông đang được yêu thích hiện nay.

Isaac, Min, Soobin dẫn đầu trào lưu ảnh xóa phông - 1

Issac khoe vẻ điển trai trong bức ảnh xoá phông chuyên nghiệp

Isaac, Min, Soobin dẫn đầu trào lưu ảnh xóa phông - 2

Min rạng rỡ, xinh xắn như một nàng công chúa trong bức ảnh selfie xoá phông bằng camera trước

Isaac, Min, Soobin dẫn đầu trào lưu ảnh xóa phông - 3

Bất chấp bối cảnh hơi “khó nhai”, Soobin và bạn bè vẫn có thể xóa phông mù mịt bằng Galaxy J7+

Bất ngờ hơn khi chính họ tiết lộ rằng tất cả những bức ảnh ấy đều được chụp bằng chiếc điện thoại Galaxy J7+ chứ không phải máy ảnh chuyên nghiệp như mọi người vẫn nghĩ.

Bạn trẻ vào cuộc, bắt nhịp trào lưu

Không ít bạn trẻ nhanh nhạy đã bắt kịp trào lưu và cho ra đời những bức ảnh xoá phông đẹp lung linh, dù chụp cảnh vật, thức ăn, đường phố hay chân dung chính mình.

Ba bạn trẻ Quốc Hùng, Anh Khoa và Phương Thảo đã rủ nhau dạo một vòng Sài Gòn và tìm kiếm những bức ảnh thật đẹp với bạn đồng hành là chiếc Galaxy J7+. Tính năng chụp ảnh xoá phông chuyên nghiệp của Galaxy J7+ đã làm họ ấn tượng và chụp không ngừng nghỉ từ chợ bưu điện thành phố đến đường sách Nguyễn Văn Bình đến những ly cocktail, tách cà phê nóng hay bông hoa ven đường.

Isaac, Min, Soobin dẫn đầu trào lưu ảnh xóa phông - 4

Hiệu sách ven đường cũng trở nên “so deep” qua ống kính của Quốc Hùng. “Với camera kép, mình tha hồ sáng tạo ảnh nghệ thuật, với chủ thể nổi bật, còn phần hậu cảnh được làm mờ, khiến mĩnh có cảm giác chụp bằng máy ảnh cơ” – Quốc Hùng hứng khởi nói.

Isaac, Min, Soobin dẫn đầu trào lưu ảnh xóa phông - 5

Isaac, Min, Soobin dẫn đầu trào lưu ảnh xóa phông - 6

Không chỉ tác dụng tốt với chụp cảnh, ảnh xóa phông bằng Galaxy J7+ còn phát huy với ảnh chân dung. Bộ ba nhờ người đi đường chụp ảnh kỷ niệm và với khoảng cách lý tưởng, máy xử lý xóa phông tự nhiên. Phương Thảo vui vẻ chia sẻ “Để có ảnh xóa phông đẹp, bạn nên chọn trang phục có màu sắc nổi bật so với khung cảnh chung quanh . Điều quan trọng nhất là chọn chiếc điện thoại có camera kép từ hãng điện thoại uy tín để vừa có ảnh đẹp, vừa có thiết kế kim loại sang trọng”

Isaac, Min, Soobin dẫn đầu trào lưu ảnh xóa phông - 7

Không như Quốc Hùng thích chụp ảnh phong cảnh hay Phương Thảo chụp ảnh chân dung, Đăng Khoa đam mê ghi lại ẩm thực được bokeh lung linh. Đăng Khoa hay chọn cho mình những quán ăn có bố trí đèn vàng nhỏ. Chỉ cần chọn góc ngồi khéo léo, hậu cảnh sẽ thành đốm tròn bokeh, trông không khác ảnh của food stylist.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *