Hyundai tiếp tục hé lộ thiết kế mới của Veloster

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Trong đoạn video ngắn được đăng lên trang YouTube, Veloster phiên bản mới được bao phủ bởi một hệ thống đèn LED, nhưng không khó để có thể nhìn ra những đường nét thiết kế mới mà Hyundai trang bị cho chiếc xe của mình.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Video mới của Hyundai hé lộ thiết kế của Veloster. Nguồn: Youtube.

Thân xe như dài hơn thế hệ trước, trần xe thấp dần về phía sau. Xe sử dụng bánh mâm 5 chấu. Mặt trước của Veloster sẽ không tách làm 2 phần giống như “người anh em” Hyundai Kona ra mắt vào tháng 12/2017. Đuôi xe sẽ không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm.

Hyundai tiếp tục hé lộ thiết kế mới của Veloster - Ảnh 2.

Phiên bản facelift mới được ra mắt cuối năm 2017. Ảnh: Hyundai.

Hyundai sẽ giữ nguyên thiết kế 3 cửa với 1 cửa bên lái và 2 cửa phía bên phụ. Các nhà phát triển giải thích rằng, Veloster có thiết kế như vậy là để bảo đảm an toàn cho các gia đình. Trẻ nhỏ an toàn hơn khi ngồi ở hàng ghế phía sau với chỉ một bên cửa mở. Đồng thời, việc chỉ có thể bước xuống xe từ bên phải cũng giúp trẻ nhỏ an toàn hơn trong nhiều tình huống giao thông.

Hyundai tiếp tục hé lộ thiết kế mới của Veloster - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của Veloster được trang Paultan ghi lại. Ảnh: Paultan.

Thông tin về thay đổi nội thất và động cơ vẫn đang được Hyundai giữ kín trước khi ra mắt tại triển lãm Detroit trong vài tuần tới. Hyundai hy vọng với diện mạo mới, Veloster sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ như những gì phiên bản tiền nhiệm từng làm được khi ra mắt vào năm 2012.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *