Hướng dẫn yêu cầu xác thực mua hàng trên ứng dụng google play store

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Chắc hẳn ai ai cũng biết tới play store android – kho ứng dụng lớn nhất hành tinh với hàng triệu ứng dụng tiện ích dành cho điện thoại chạy trên hệ điều hành android. Đây là một kho ứng dụng nổi tiếng không thể thiếu cho điện thoại của bạn. Hầu  hết các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn hiện nay đều được cài đặt thông qua kho ứng dụng này. Đây là một công nghệ thông minh của ông lớn google đã mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng hiện nay. Tại đây có tới hàng triệu các game, app, phim sách cho phép bạn có thể download và cài đặt hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra cửa hàng này còn có một số ứng dụng mà bạn phải mua mới có được nó. Tuy nhiên mỗi khi bạn mua một ứng dụng nào đó thì google play đều có tính năng xác nhận mua hàng giúp người dùng có thể chắc chắn cho việc mua hàng của mình. Nếu điện thoại của bạn chưa được kích hoạt tính năng này thì bạn sẽ rất dễ mất tiền oan cho ứng dụng này. Chính vì vậy bạn hãy cài đặt cho điện thoại tính năng này ngay hôm nay bạn nhé.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

 

Thực hiện yêu cầu xác thực mua hàng trên ứng dụng google play store

 

Bước 1: truy cập vào ứng dụng play store apk trên màn hình điện thoai

Bước 2: Tại  giao diện chính của ứng dụng bạn vào phần trang cá nhân của ứng dụng bằng cách kích chuột vào biểu tượng ba dấu gạch ngang bên góc trái màn hình điện thoại.

15592078_1823399481278462_961650557_n.png

Bước 3: bạn lựa chọn vào phần cài đặt

Bước 4: bạn kéo xuống dưới và chọn vào phần yêu cầu xác nhận mua hàng

Bước 5: Tại đây bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ hiện ra và bạn chọn vào phần đối với mọi lần mua qua google play trên thiết bị này

Như vậy là bạn đã kích hoạt tính năng yêu cầu xác nhận mua hàng trên play สโตร์ một cách thành công. Rất đơn giản đúng không nào.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *