Hướng dẫn tắt ứng dụng chạy ngầm trên Windows 10 bằng một cú click chuột

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Trên Windows 10, tiện ích thì vô số nhưng bên cạnh đó một số ứng dụng mặc định chạy ngầm đôi khi là không cần thiết. Những ứng dụng này dùng chung đường truyền Internet và đưa ra các thông báo làm phiền đến người dùng, chưa kể làm nhanh hao pin của máy.

Tất nhiên Windows 10 cũng có mục riêng để tắt các ứng dụng chạy ngầm, nhưng bài viết này sẽ chia sẻ thêm cách tắt toàn bộ một cách nhanh chóng chỉ với một cú click.

Hướng dẫn tắt app chạy ngầm trên Windows 10 bằng một click:

Bước 1: Hãy tải xuống file ở đây và chúng ta có thể để luôn ngoài Desktop cho tiện.

Bước 2: Bấm chuột phải và chọn Merge để chạy file là chúng ta đã tắt hết các ứng dụng đang chạy ngầm. Nếu có thông báo về quyền mở file (UAC) hãy nhấn Yes, và OK để chạy.

Hướng dẫn tắt ứng dụng chạy ngầm trên Windows 10 bằng một cú click chuột - 1

Hướng dẫn tắt app chạy ngầm trên Windows 10 bằng một click: Hãy tải xuống file ở đây và chúng ta có thể để luôn ngoài Desktop cho tiện. Bấm chuột phải và chọn Merge để chạy file là chúng ta đã tắt hết các ứng dụng đang chạy ngầm.

Bây giờ khi vào mục riêng mà chúng ta thường hay tắt ứng dụng chạy ngầm trong Settings => Privacy, chúng ta sẽ thấy tất cả các ứng dụng chạy ngầm đều đã chuyển sang Off.

Hướng dẫn tắt ứng dụng chạy ngầm trên Windows 10 bằng một cú click chuột - 2

Hướng dẫn tắt app chạy ngầm trên Windows 10 bằng một click: Bây giờ khi vào mục riêng mà chúng ta thường hay tắt ứng dụng chạy ngầm trong Settings => Privacy, chúng ta sẽ thấy tất cả các ứng dụng chạy ngầm đều đã chuyển sang Off.

Cách đưa trợ lý ảo Cortana của Windows 10 lên smartphone Android

Nếu thích trợ lý ảo Cortana của Microsoft, bạn hoàn toàn có thể thay thế Assistant trên Android bằng Cortana một cách dễ dàng.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *