Honda Việt Nam mở đại lý ô tô Honda tiêu chuẩn 5s thứ 17

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Ngày 22 tháng 12 năm 2016, tạithành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Honda Việt Nam đã chính thức khai trương Đại lý Honda Ôtô Việt Trì – đại lý ôtô Honda thứ 6tại miền Bắc và là đại lý ôtô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 17 của Honda Việt Nam trêncả nước. Như vậy, chỉ trong tháng cuối năm 2016, Honda Ôtô Việt Nam đã khaitrương liên tiếp 2 đại lý là Honda Ôtô Đắk Lắk – đại lý Honda ôtô đầu tiên tạikhu vực Tây Nguyên – và đại lý Honda Ôtô Việt Trì.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Honda Việt Nam mở đại lý ô tô Honda tiêu chuẩn 5s thứ 17 - Ảnh 1.

Tổng giám đốc Honda Việt Nam – Ông Minoru Kato có mặt tại lễ khai trương.

Việc Honda Ôtô Việt Trì chính thứcđi vào hoạt độngđánh dấu chiến lược phát triển của Honda Ôtô Việt Nam trong nỗ lựcmở rộng hệ thống đại lý, tiến tới xây dựng hệ thống mạng lưới phủ đều khắp cảnước; đồng thời mang lại những sản phẩm với chất lượngvà dịch vụ chính hãng đến với khách hàng Tây Bắc Bộ.

Honda Việt Nam mở đại lý ô tô Honda tiêu chuẩn 5s thứ 17 - Ảnh 2.

Khai trương đại lý Honda Ô tô Việt Trì tiêu chuẩn 5S – Đây là đại lý 5S thứ 17 của Honda tại Việt Nam.

Honda Ôtô Việt Trì có tổngdiện tích xây dựng hơn 5.000 m2, bao gồm 03 khu vực chính: khu vực trưng bàyxe, khu vực chờ của khách hàng và xưởng dịch vụ (bao gồm khu vực sửa chữa chungvà khu vực sửa chữa thân vỏ). Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service),cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe antoàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Giống như tất cả các đại lý Ôtôkhác của Honda trên toàn quốc, dại lý Honda Ôtô Việt Trì được trang bị các thiếtbị tiên tiến, hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của Honda. Các dịchvụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Việt Trì tuân thủ những quy chuẩn nhằm đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *