Honda khai trương đại lý 5s đầu tiên tại Tây Nguyên

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Ngày 12 tháng 12 năm 2016 tại Đắk Lắk, Công ty Honda Việt Nam chính thức khai trương đại lý Ô tô đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên – Honda Ô tô Đắk Lắk, nâng tổng số đại lý Ô tô theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam trên cả nước lên 16 đại lý.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Theo chia sẻ của đại diện Honda Việt Nam thì việc đưa đại lý Honda Ô tô Đắk Lắk đi vào hoạt động sẽ góp phần mang đến cho khách hàng tại khu vực Tây Nguyên cơ hội sử dụng các sản phẩm, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chính hãng theo tiêu chuẩn khắt khe của Honda một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Đại diện Honda Việt Nam - ông Minoru Kato - đến dự khai trương Honda Ô tô Đắk Lắk.

Đại diện Honda Việt Nam – ông Minoru Kato – đến dự khai trương Honda Ô tô Đắk Lắk.

Honda Ô tô Đắk Lắk được xây dựng với tổng diện tích gần 6.000 m2, bao gồm 03 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực chờ của khách hàng và xưởng dịch vụ (bao gồm khu vực sửa chữa chung và khu vực sửa chữa thân vỏ). Giống như tất cả các đại lý Ô tô khác của Honda trên toàn quốc, đại lý Honda Ôtô Đắk Lắk được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại theo các yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda.

Khu vực trưng bày xe dành cho khách hàng tại đại lý Honda Ô tô Đắk Lắk.

Khu vực trưng bày xe dành cho khách hàng tại đại lý Honda Ô tô Đắk Lắk.

Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Đắk Lắk tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Đại lý Honda Ô tô Đắk Lắk là đại lý tiêu chuẩn 5S đầu tiên của Honda tại khu vực Tây Nguyên.

Đại lý Honda Ô tô Đắk Lắk là đại lý tiêu chuẩn 5S đầu tiên của Honda tại khu vực Tây Nguyên.

Hướng tới mục tiêu đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao nhất, Honda Ô tô Đắk Lắk đã xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda. Cùng với hệ thống Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc, Honda Ôtô Đắk Lắk cam kết sẽ không ngừng nỗ lực mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *