Học lái xe bằng Honda Civic, City, chất lượng chuẩn quốc tế

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Trong hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, bên cạnh kinh doanh, Honda Việt Nam (HVN) là một trong những đơn vị rất chú trọng tuyên truyền và đào tạo lái xe an toàn (LXAT), đặc biệt ở mảng xe máy.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Mới đây, xét thấy xu hướng chuyển dịch nhu cầu sử dụng từ xe máy sang ô tô cũng tăng mạnh, HVN đầu tư xây dựng Trung tâm Đào tạo LXAT mới cho ô tô theo mô hình tiêu chuẩn quôc tế hiện đại bậc nhất Việt Nam với diện tích hơn 30.000m2 tại Phường Phúc Thắng, Thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Học lái xe bằng Honda Civic, City, chất lượng chuẩn quốc tế - Ảnh 1.

Sơ đồ trung tâm lái xe an toàn

Trung tâm Đào tạo LXAT của HVN chính thức vận hành từ tháng 3/2017 và đã được các cơ quan chứ năng tỉnh Vĩnh Phúc cấp phép triển khai đào tạo cấp bằng lái xe ô tô hạng B1 cả xe số sàn, số tự động và hạng B2 . Theo đó, các công dân ViệtNam từ 18 tuổi trở lên đủ điều kiện sức khỏe theo quy định đều có thể nộp hồ sơ và đăng ký học từ ngày 10/10/2017.

Có gì ở trung tâm đào tạo lái xe hiện đại nhất Việt Nam

Trung tâm được xây dựng với hơn 1.000 m2 diện tích văn phòng, khoảng 20.000 m2 sân bãi và hơn 9.000 m2 các khu vực phụ trợ. Trong đó, tòa nhà văn phòng tích hợp các khu vực chức năng như quầy thông tin, phòng chờ, khu trưng bày xe, phòng đo thị lực, phòng sơ cấp cứu, các phòng học và thi lý thuyết, các phòng đào tạo chức năng cho xe máy và ô tô, khu vực căng tin…

Học lái xe bằng Honda Civic, City, chất lượng chuẩn quốc tế - Ảnh 2.

Khu sân bãi được xây dựng hiện đại với nhiều khu đào tạo chuyên biệt nâng cao kỹ năng LXAT cho ô tô và xe máy như khu đường gồ ghề, đường trơn trượt, đường ngập nước, zíc zắc, cua vòng, khu đào tạo tĩnh và sân tập luyện xe địa hình.

Khu vực phụ trợ gồm kho xe, bãi rửa xe tự động và sấy khô thiết bị. Đặc biệt, trung tâm được lắp đặt hệ thống sát hạch hiện đại theo quy chuẩn mới nhất của Cục đường bộ Việt Nam với hệ thống chip trên sân và trên xe, đáp ứng tiêu chuẩn cho việc đào tạo, sát hạch cấp bằng A1, A2, và B1, B2.

– Cùng với việc đầu tư cơ sở hạ tầng chất lượng cao, Trung tâm còn trang bị nhiều máy móc, công nghệ và phương tiện đào tạo tiên tiến, tối ưu hóa cho quá trình giảng dạy và học tập. Bên cạnh việc đưa vào sử dụng 23 xe Honda Civic và 07 xe Honda City đời mới để đáp ứng yêu cầu đào tạo 01 thầy 01 trò trên 01 xe, Trung tâm còn nhập khẩu các thiết bị mới và hiện đại từ nước ngoài phục vụ đào tạo như: Máy tập lái xe ô tô, máy đo tốc độ, máy thử túi khí, máy tập phanh phản xạ, máy đo phản xạ của mắt, máy đo thị lực của mắt trong đêm.

Học lái xe bằng Honda Civic, City, chất lượng chuẩn quốc tế - Ảnh 3.

Được biết, chi phí đào tạo trọn gói hạng B1 tại trung tâm là 6,9 triệu Đồng, hạng B2 là 7,9 triệu Đồng.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *