HLV Pháp cảnh báo giấc mơ U20 Việt Nam: U20 Honduras đẳng cấp cao hơn

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Video tuyển thủ U20 Việt Nam cảm ơn sự cổ vũ của người hâm mộ

Trả lời truyền thông trong phòng họp báo, HLV Hoàng Anh Tuấn của tuyển U20 Việt Nam cho biết, trận thua 0-4 trước U20 Pháp là một bài học lớn đối với các tuyển thủ U20 Việt Nam. Ông Tuấn nói: “Tôi không biết nói gì hơn, U20 Pháp là một đội bóng quá mạnh.

HLV Pháp cảnh báo giấc mơ U20 Việt Nam: U20 Honduras đẳng cấp cao hơn - 1

HLV Hoàng Anh Tuấn

U20 Pháp đẳng cấp vượt trội so với U20 Việt Nam. Họ mạnh mẽ hơn, kỹ thuật hơn chúng tôi. Ngày hôm nay, tất cả các cầu thủ trong đội hình U20 Pháp đều chơi tốt. Tôi cho rằng các cầu thủ số 5 (Issa Diop), số 11 (Marcus Thuram) và số 14 (Amine Harit) là các cầu thủ xuất sắc nhất.”

Khi được hỏi về tình huống tuyển U20 Việt Nam bị thổi phạt penalty trong hiệp một, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ đó là tình huống không rõ ràng. HLV trưởng của U20 Việt Nam có hỏi trọng tài thứ 4 để tổ trọng tài xem lại công nghệ VAR nhưng không ai trả lời.

Tiếp đến, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết cơ hội để U20 Việt Nam giành vé vào vòng knock-out vẫn còn phía trước. Ông Tuấn cũng hứa tuyển U20 Việt Nam sẽ sốc lại tinh thần để chơi tốt ở trận gặp U20 Hunduras vào ngày 28/5 sắp tới.

U20 Việt Nam đã có khoảng 20 phút đầu tiên chơi tốt trước U20 Pháp. Nhưng sau đó các cầu thủ của tôi mất tự tin và thua dễ dàng. Chỉ khi đến 20 phút cuối trận, chúng tôi mới thực sự chơi bóng.

Đây là một bài học lớn về sự tự tin, khi mà chúng tôi lấy lại được tự tin vào cuối trận, chúng tôi mới có thể chơi bóng với họ. Đây là lần đầu tiên chúng tôi dự World Cup và các cầu thủ của tôi đã có một bài học lớn.

Cơ hội cho U20 Việt Nam vẫn còn nếu chúng tôi có kết quả tốt ở vòng sau. Đông đảo CĐV Việt Nam sẽ là nguồn động lực cho chúng tôi và tôi hứa U20 Việt Nam sẽ làm tốt ở trận đấu với U20 Honduras”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

Trong khi HLV Ludovic Batelli của tuyển U20 Pháp thẳng thắn cho rằng U20 Việt Nam không mạnh như ông nghĩ. Thậm chí, vị HLV trưởng tuyển U20 Pháp còn nhận định U20 Việt Nam không mạnh bằng tuyển U20 Honduras.

HLV Pháp cảnh báo giấc mơ U20 Việt Nam: U20 Honduras đẳng cấp cao hơn - 2

HLV Ludovic Batelli cho rằng U20 Honduras mạnh hơn hẳn U20 Việt Nam

“U20 Việt Nam và U20 Honduras đều là những đối thủ tuyệt vời, rất khó để đưa ra một so sánh cụ thể giữa 2 đội. Nhưng trong trận đấu đầu tiên, Honduras đã gây ra rất nhiều khó khăn cho chúng tôi, họ cao to và có lối đá mạnh mẽ. Tôi thực sự nghĩ rằng U20 Honduras ở một đẳng cấp cao hơn U20 Việt Nam. Mọi chuyện sẽ rất khó khăn cho U20 Việt Nam trong lượt đấu cuối cùng.

Sau tình huống phạt đền, chúng tôi gặp một chút khó khăn về tinh thần, nhưng rồi các học trò của tôi cũng vượt qua được, điều đó rất có ý nghĩa với chúng tôi. Về đối thủ, tôi nghĩ họ cũng gây ra được một số khó khăn cho chúng tôi. Tôi thích giai đoạn đầu của hiệp đấu thứ 2, trận đấu thực sự khá thú vị và chúng tôi phải tìm cách hạn chế điểm mạnh về kỹ thuật cá nhân, sự nhanh nhẹn của các cầu thủ U20 Việt Nam”, HLV Batelli của U20 Pháp nói.

U20 Việt Nam - U20 Pháp: Rung chuyển vì bộ ba 90 tỷ đồng

(U20 World Cup) U20 Pháp thể hiện sự vượt trội về trình độ trước U20 Việt Nam.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *