HLV Minh Đức “cấm” học trò đá panenka như Công Phượng

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Video Công Phượng đá panenka lỗi, U21 HAGL bị loại (nguồn VTV):

Chiều ngày 26/12, đội U21 Việt Nam có buổi tập trên sân Phú Thọ để chuẩn bị cho trận tranh hạng 3 giải U21 Quốc tế – Clear Men Cup với U21 HAGL vào lúc 15h30 ngày 27/12. Sau buổi tập của U21 Việt Nam HLV Phạm Minh Đức đã có cuộc trao đổi với truyền thông về sự chuẩn bị của U21 Việt Nam cho cuộc tái ngộ U21 HAGL.

HLV Minh Đức “cấm” học trò đá panenka như Công Phượng - 1

HLV Phạm Minh Đức của U21 Việt Nam

Theo ông Đức, các học trò của ông đã hoàn toàn sẵn sàng cho trận tranh hạng 3 U21 Clear Men Cup 2016 với U21 HAGL, dù U21 Việt Nam chỉ có 1 ngày nghỉ so với 2 ngày nghỉ của U21 HAGL. Tâm lý toàn đội U21 Việt Nam vào lúc này hết sức thoải mái và tự tin cho cuộc đối đầu với những Công Phượng,Văn Toàn, Văn Thanh…

“Tôi sẽ tạo điều kiện cho các cầu thủ chưa được thi đấu nhiều trong 3 trận đấu vừa qua, nhất là các tuyển thủ U19 Việt Nam trong đội hình ra sân trong trận gặp U21 HAGL. Tinh thần họ lúc này khá thoải mái và sẵn sàng thi đấu.

Năm nay, U21 Việt Nam chưa tạo được bất ngờ ở U21 Clear Men Cup. Trong khi qua 2 năm vừa rồi lứa U21 HAGL thi đấu rất tốt. Đến bây giờ gặp lại U21 HAGL mục tiêu thành công hay thất bại với tôi không có gì ghê gớm lắm.

Tôi chỉ nói với học trò rằng đá làm sao để lại cho khán giả TP HCM một trận cầu cống hiến. Tôi vô cùng ấn tượng với Văn Toàn, Xuân Trường hay Thanh Hậu, Văn Thanh của U21 HAGL. Công Phượng đến trận vừa rồi mới dần lấy lại sự sự tin và tôi nghĩ ngày mai Công Phượng có thể tỏa sáng, gây nhiều khó khăn cho U21 Việt Nam”, HLV Phạm Minh Đức nói.

Đặc biệt, trong buổi tập chiều 26/12 HLV Phạm Minh Đức không cho học trò tập sút luân lưu 11m để chuẩn bị cho trận gặp U21 HAGL. Vì theo ông Đức, nếu trận đấu phải giải quyết thắng thua bằng luân lưu 11m thì may mắn cùng với tinh thần cầu thủ quyết định nhiều hơn là tập luyện.

Ông Đức cũng đưa lời khuyên học trò không nên học theo Công Phượng đá panenka vì: “Nếu vào thì không sao, còn nếu không vào thì bị dư luận chỉ trích là vô trách nhiệm. Tốt nhất cứ đá thật mạnh chứ đừng bắt chước Công Phượng.”

HLV Minh Đức “cấm” học trò đá panenka như Công Phượng - 2

Cảm xúc của Công Phượng sau khi thực hiện không thành công lượt sút luân lưu ở trận gặp U21 Yokohama

Ngay sau buổi tập của U21 Việt Nam, U21 HAGL cũng bước vào buổi tập trên sân Phú Thọ. Trước trận tranh hạng 3 của giải U21 Clear Men Cup, nhiều khả năng 3 cầu thủ của U21 HAGL gồm Lê Văn Sơn, Phan Thanh Hậu và đặc biệt là thủ quân Lương Xuân Trường không thể ra sân vì chấn thương.

“Khả năng ra sân của Xuân Trường là 0%. Chân cậu ấy đang bị bầm tím do va chạm. Nhưng U21 HAGL còn những sự thay thế khác, và mọi người hãy chờ đợi màn trình diễn của những nhân tố bí ẩn”, HLV Graechen chia sẻ.

Về trận đấu với U21 Việt Nam, thầy Giôm cho rằng đây không hẳn mang tính chất của trận tranh hạng 3 mà nó được xem như “trận chung kết nhỏ” của giải U21 Clear Men Cup vì cả 2 đội bóng đều muốn giành chiến thắng để khẳng định mình. “Chắc chắn đây là trận đấu khó khăn với U21 HAGL. Cả 2 cùng hướng đến chiến thắng và tôi nghĩ 2 đội sẽ mang đến một trận cầu cống hiến, hấp dẫn”, thầy Giôm chia sẻ thêm.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *