HLV Hữu Thắng bổ sung trung vệ Bùi Tiến Dũng

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

VFF đang làm các thủ tục cần thiết trong đó có báo cáo Tổng cục TDTT để bổ sung Bùi Tiến Dũng (Viettel) và trước đó là Đặng Quang Huy (Hải Phòng) vào thành phần chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup. Các bộ phận chức năng của VFF cũng đang gấp rút tiến hành các công đoạn để hai tân binh có thể góp mặt trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc sắp tới.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

HLV Hữu Thắng bổ sung trung vệ Bùi Tiến Dũng - 1

Bùi Tiến Dũng là cầu thủ cùng lứa Công Phượng, nổi tiếng với lối chơi thông minh, chắc chắn mà ít mất sức

Đây là sự bổ sung cần thiết trong bối cảnh tuyển Việt Nam đang thiếu hụt trung vệ. Trước đó, trong trận đấu với CHDCND Triều Tiên, trung vệ số 1 Quế Ngọc Hải đã bị chấn thương khá nặng. Cầu thủ này cần vài ba tuần để phục hồi chấn thương. Thiếu vắng Quế Ngọc Hải khiến hàng phòng ngự tuyển Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn.

Trong hai trận đấu vừa qua, hàng thủ là khu vực luôn khiến HLV Hữu Thắng không an tâm. Thực tế, các hậu vệ của chúng ta đã mắc những sai lầm khiến đội tuyển bị thủng lưới. Để đảm bảo mục tiêu, HLV Hữu Thắng muốn có sự tăng cường về nhân lực.

HLV Hữu Thắng bổ sung trung vệ Bùi Tiến Dũng - 2

Sự trở lại của Tiến Dũng sẽ mang đến hơi thở mới cho hàng thủ đội tuyển Việt Nam

Ông đã chấm Đặng Quang Huy, một trong những chốt chặn hiệu quả của Hải Phòng mùa giải vừa qua. Bên cạnh đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng, người nhận được sự tín nhiệm cao của HLV Toshiya Miura trước đây, cũng được triệu tập. Ông Thắng muốn thông qua quyết định này đầu tư hơn cho trung vệ trẻ hiện đang chơi bóng cho CLB Viettel.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *