Hàng độc Pagani Zonda ZoZo nát đầu tại Nhật Bản

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Một vụ tai nạn liên quan đến siêu xe hàng độc Pagani Zonda ZoZo tại Nhật Bản khiến nhiều người mê xe trên thế giới không khỏi xót xa. Hiện chưa có nhiều tin tức từ lực lượng cơ quan chức năng, tuy nhiên những hình ảnh tại hiện trường đã cho thấy mức độ thiệt hại khá nghiêm trọng.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Hàng độc Pagani Zonda ZoZo nát đầu tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Pagani Zonda ZoZo gặp nạn và Maybach 62S đến ứng cứu.

Theo đó, chiếc Pagani Zonda ZoZo nát bét phần đầu xe, cản va trước rơi ra khỏi xe và dường như, chiếc siêu xe triệu USD đã chạy tốc độ cao trên phố dẫn đến việc mất lái và lao vào con lươn giữa đường khiến đầu xe bị thiệt hại nặng nề.

Hàng độc Pagani Zonda ZoZo nát đầu tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Siêu xe hàng độc bị thiệt hại khá nghiêm trọng đầu xe.

Hàng độc Pagani Zonda ZoZo nát đầu tại Nhật Bản - Ảnh 3.

Pagani Zonda ZoZo trước khi gặp nạn.

Vụ tai nạn được cho không có thương vong và ngay sau đó một chiếc Maybach 62S đã xuất hiện nhằm đưa chủ nhân của chiếc Pagani Zonda ZoZo ra khỏi hiện trường nhằm tránh sự chú ý của nhiều người dân hiếu kỳ cũng như giới săn xe.

Siêu xe Pagani Zonda ZoZo gặp nạn thuộc sở hữu của Yusaki Maezawa, nhà sáng lập của Zozotown, trang mạng chuyên về mua sắm thời trang lớn nhất của Nhật Bản. “Siêu phẩm” này được đại lý siêu xe Bingosports đặt hàng cũng như bàn giao cho Maezawa vào cuối tháng 3/2015.

Hàng độc Pagani Zonda ZoZo nát đầu tại Nhật Bản - Ảnh 4.

Vòm bánh xe phía sau của Zonda ZoZo có thiết kế độc đáo.

Hàng độc Pagani Zonda ZoZo nát đầu tại Nhật Bản - Ảnh 5.

Pagani Zonda ZoZo có cùng các thông số kỹ thuật cũng như thiết kế so với phiên bản 760 nên khi gặp nạn nhiều người nhầm lẫn đây là chiếc Pagani Zonda 760 LH của tay đua F1, Lewis Hamilton. So với các phiên bản 760, siêu xe hàng độc đến từ Nhật Bản có sự khác biệt ở vòm bánh sau che hết nữa bánh xe và 2 đèn màu đỏ nằm phía trên cụm đèn tiêu chuẩn phía đuôi xe.

Pagani Zonda ZoZo sở hữu ngoại thất tím cùng những điểm nhấn là nhiều chi tiết sử dụng chất liệu sợi carbon làm thiết kế. Trước khi gặp nạn “siêu phẩm” này có bộ la-zăng 9 chấu kép trong màu bạc tuy nhiên đã được sơn lại thành đen.

Hàng độc Pagani Zonda ZoZo nát đầu tại Nhật Bản - Ảnh 6.

Siêu phẩm này được chế tạo dành riêng cho nhà sáng lập của Zozotown.

Hàng độc Pagani Zonda ZoZo nát đầu tại Nhật Bản - Ảnh 7.

Pagani Zonda ZoZo sở hữu khối động cơ V12, dungt tích 7.3 lít do AMG chế tạo, “trái tim” này sản sinh ra công suất cực đại 760 mã lực đủ giúp chiếc Zonda hàng độc mất khoảng 3 giây tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *