Hải Phòng: Xe container bốc cháy ngùn ngụt, chỉ còn trơ khung đầu kéo

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Vào khoảng 14 giờ chiều nay, ngày 26/12, trên đường Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng, đã xảy ra một vụ cháy xe container. Theo các nhân chứng tại hiện trường, khi đang di chuyển trên đường Nguyễn Văn Linh, chiếc xe container bất ngờ bốc cháy từ phần đầu kéo.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Khi phát hiện xe bị cháy, tài xế lái chiếc xe container đã hô hoán lên. Thấy vậy, lực lượng cảnh sát giao thông đã dẹp đường để tài xế đưa chiếc xe container vào bãi trống, nằm cách đường Nguyễn Văn Linh khoảng 100 mét.

Hải Phòng: Xe container bốc cháy ngùn ngụt, chỉ còn trơ khung đầu kéo - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy xe container. Ảnh: Thụy Lâm

Tại đây, ngọn lửa đã bốc lên, bao trùm toàn bộ phần đầu kéo của chiếc xe container. Lửa và khói bốc lên ngùn ngụt khiến ai chứng kiến cũng cảm thấy hoảng sợ.

Hải Phòng: Xe container bốc cháy ngùn ngụt, chỉ còn trơ khung đầu kéo - Ảnh 2.

Chiếc xe container cháy chỉ còn trơ khung phần đầu kéo. Ảnh: Thụy Lâm

Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng được gọi đến hiện trường vụ cháy để dập lửa. Tuy nhiên, khi ngọn lửa được khống chế, phần đầu kéo của chiếc xe container chỉ còn trơ khung.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ cháy, trên đường Nguyễn Văn Linh có rất nhiều phương tiện qua lại. Nếu tài xế xe container không di chuyển vào chỗ trống, vụ cháy có thể ảnh hưởng đến cả những phương tiện và người tham gia giao thông khác, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng hơn. Do đó, hành động hô hoán lên của tài xế xe container khi phát hiện ra vụ cháy đã được nhiều người đánh giá cao.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ sự việc này.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *