Hai chiếc siêu xe GT 2017 đầu tiên xuất xưởng đều thuộc sở hữu của lãnh đạo hãng Ford

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Cách đây vài hôm, những chiếc siêu xe Ford GT thế hệ mới đầu tiên đã được xuất xưởng tại nhà máy ở Markham, Ontario, Canada. Hóa ra, 2 người đầu tiên được giao siêu xe GT 2017 đều thuộc ban lãnh đạo hãng Ford.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Theo tờ The Detroit News, một chiếc Ford GT 2017 đầu tiên xuất xưởng đã được giao cho ông Mark Fields, giám đốc điều hành kiêm chủ tịch hãng Ford. Trong khi đó, chiếc Ford GT 2017 còn lại được giao cho ông Bill Ford Jr., chủ tịch điều hành của hãng Ford. Cả hai chiếc siêu xe Ford GT 2017 đầu tiên xuất xưởng đều được giao trong tháng 12 này.

Hai chiếc siêu xe GT 2017 đầu tiên xuất xưởng đều thuộc sở hữu của lãnh đạo hãng Ford - Ảnh 1.

Một trong hai chiếc Ford GT 2017 đầu tiên xuất xưởng

Như đã biết, chỉ có đúng 1.000 chiếc Ford GT 2017 được sản xuất trong thời gian 4 năm. Nói cách khác, mỗi năm, hãng Ford chỉ sản xuất 250 chiếc siêu xe GT thế hệ mới.

Có thể nói, Ford GT 2017 là siêu xe đi kèm nhiều đòi hỏi khá khắt khe, từ khâu chọn khách hàng đến đại lý. Để có thể mua Ford GT thế hệ mới, khách hàng không những phải nộp đơn đăng ký trước mà còn cạnh tranh với nhau. Hãng Ford sẽ dựa trên đơn đăng ký và chọn ra đúng 500 người có thể mua GT 2017 trong 2 năm đầu.

Nguyên nhân là do hãng Ford chỉ chọn những khách hàng thực sự đam mê siêu xe GT. Ford muốn những khách hàng “có tâm” trở thành đại sứ thương hiệu cho dòng siêu xe mới của mình. Theo hãng Ford, khách hàng phải tạo ra đơn đăng ký thật sáng tạo để chứng minh mình xứng đáng trở thành chủ nhân của siêu xe này.

Trong khi đó, các đại lý muốn bày bán Ford GT 2017 phải đáp ứng những yêu cầu như có kỹ thuật viên được tập huấn đặc biệt. Ngoài ra, đại lý còn phải trang bị xe đầu kéo rơ-moóc để đưa Ford GT 2017 đến trung tâm dịch vụ.

Tuy Ford GT thế hệ mới đã đi vào sản xuất nhưng những thông số cụ thể của siêu xe này vẫn khá ít ỏi. Hãng Ford chỉ khẳng định động cơ EcoBoost V6, dung tích 3,5 lít của GT 2017 có thể sản sinh công suất tối đa hơn 600 mã lực.

Ngoài ra, hãng Ford cũng chưa từng xác nhận giá bán chính thức của siêu xe GT thế hệ mới. Theo một số tin đồn, Ford GT 2017 có giá khởi điểm lên đến 400.000 USD. Giá bán này chưa bao gồm chi phí dành cho những tùy chọn đắt đỏ khác như bộ vành bằng sợi carbon.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *