Hà Nội: Tài xế xe Toyota Fortuner biển xanh cố tình đi vào đường cấm gây bức xúc

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Hôm qua, ngày 25/12, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh chiếc Toyota Fortuner đeo biển xanh đi vào ngõ 80 phố Chùa Láng, gần cổng sau của bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Sự việc này xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều qua và do một người dân quay lại bằng điện thoại.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Được biết, ngõ này chỉ cho phép ô tô đi 1 chiều từ phố Chùa Láng vào. Tuy nhiên, bất chấp biển cấm 1 chiều ô tô, tài xế lái chiếc Toyota Fortuner biển xanh vẫn cố tình đi vào.

Hà Nội: Tài xế xe Toyota Fortuner biển xanh cố tình đi vào đường cấm gây bức xúc - Ảnh 1.

Chiếc Toyota Fortuner biển xanh đối đầu taxi. Ảnh cắt từ video

Không dừng ở đó, chiếc Toyota Fortuner biển xanh còn chặn đầu taxi chạy đúng chiều. Theo người đăng đoạn video, khi taxi không lùi lại để nhường đường, người lái chiếc Toyota Fortuner biển xanh đã bật còi hụ. Thậm chí, người lái chiếc Toyota Fortuner biển xanh còn dúi đầu và đẩy lùi taxi về phía sau.

Hà Nội: Tài xế xe Toyota Fortuner biển xanh cố tình đi vào đường cấm gây bức xúc - Ảnh 2.

Xe biển xanh cố tình chạy vào đường cấm. Ảnh cắt từ video

Đứng trước tình cảnh đó, người lái taxi đã khóa phanh tay để xe không bị trôi và ra khỏi xe để nói chuyện. Tài xế xe Toyota Fortuner biển xanh cũng định xuống xe nhưng đã bị người ngồi cùng ngăn lại.

Sau một hồi lâu, chiếc Toyota Fortuner biển xanh mới chịu lùi xuống để nhường đường cho các phương tiện khác. Khi đường đã thông thoáng, chiếc Toyota Fortuner biển xanh thay vì quay đầu lại tiếp tục tiến lên phía trước, đi vào đường cấm. Hành động này của người lái chiếc Toyota Fortuner biển xanh đã khiến rất nhiều người chứng kiến cũng như cư dâng mạng bức xúc.

Chưa hết, cũng trong ngày hôm qua, trên mạng xã hội còn xuất hiện hình ảnh một chiếc xe biển xanh khác chạy ngược chiều trên phố Bát Đàn của Hà Nội. Trong hình ảnh nảy, chiếc Toyota Land Cruiser đời cũ đeo biển xanh đã đối đầu với Toyota Camry chạy đúng chiều.

Hà Nội: Tài xế xe Toyota Fortuner biển xanh cố tình đi vào đường cấm gây bức xúc - Ảnh 3.

Toyota Land Cruiser biển xanh chạy ngược chiều, đối đầu Toyota Camry. Ảnh: Đức Huy

Theo người đăng ảnh, người lái chiếc Toyota Camry đã xuống xe và yêu cầu xe biển xanh lùi lại để nhường đường. Cuối cùng, chiếc Toyota Land Cruiser biển xanh cũng phải lùi lại phía sau để nhường đường cho Toyota Camry.

Được biết, vào thời điểm đó, lưu lượng phương tiện trên phố Bát Đàn rất đông. Hành vi đi ngược chiều của chiếc Toyota Land Cruiser biển xanh đã khiến đường bị ùn tắc và làm người dân bức xúc.

Hiện lực lượng chức năng đã vào cuộc để xác minh hai sự việc này.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *