Hà Nội: Tài xế Hyundai Grand i10 bị đấm chảy máu mặt sau va chạm giao thông

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Vào trưa nay, ngày 12/7, tại khu vực vòng xuyến trên đường Lê Đức Thọ thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, đã xảy ra một vụ va chạm giữa chiếc ô tô mang nhãn hiệu Hyundai Grand i10 va xe máy Honda Airblade.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Theo các nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm trên, chiếc Hyundai Grand i10 màu bạc đang di chuyển trên đường Lê Đức Thọ theo hướng đi Hồ Tùng Mậu thì bất ngờ va chạm với xe Honda Airblade chở theo 2 người đàn ông. Cú va chạm khiến chiếc Hyundai Grand i10 bị hỏng nhẹ ở đầu xe và cản va trước.

Hà Nội: Tài xế Hyundai Grand i10 bị đấm chảy máu mặt sau va chạm giao thông - Ảnh 1.

Chiếc Hyundai Grand i10 tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh cắt từ video

Sau khi va chạm xảy ra, người lái chiếc Hyundai Grand i10 đã dừng xe giữa đường và bước ra ngoài. Giữa tài xế Hyundai Grand i10 và hai người đàn ông ngồi trên chiếc Honda Airblade đã xảy ra cãi vã dẫn đến ẩu đả. Hậu quả là người đàn ông điều khiển chiếc Hyundai Grand i10 đã bị chảy máu ở mũi và miệng.Hà Nội: Tài xế Hyundai Grand i10 bị đấm chảy máu mặt sau va chạm giao thông - Ảnh 2.

Người lái chiếc Hyundai Grand i10 bị đấm chảy máu mặt. Ảnh cắt từ video

Sau sự việc này, hai người đàn ông ngồi trên chiếc Honda Airblade đã rời khỏi hiện trường. Trong khi đó, tài xế Hyundai Grand i10 trình báo sự việc với công an phường Mỹ Đình 2.

Thông tin ban đầu cho biết, người đàn ông điều khiển chiếc Honda Airblade có biểu hiện say rượu khi vụ va chạm xảy ra. Người đàn ông này đã đòi tài xế Hyundai Grand i10 đền tiền nên hai bên xảy ra cãi vã và xô xát.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được công an quận Nam Từ Liêm điều tra, làm rõ.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *