Hà Nội: Nữ tài xế cầm lái Porsche 911 Carrera va chạm cùng xe máy

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale
Hà Nội: Nữ tài xế cầm lái Porsche 911 Carrera va chạm cùng xe máy

Tại hiện trường vụ tai nạn, bánh trước của xe máy nằm dưới gầm chiếc xe thể thao mui trần tiền tỷ Porsche 911 Carrera được điều khiển bởi một phụ nữ.

Một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe thể thao tiển tỷ Porsche 911 Carera vào tối qua, ngày 24/10, tại Hà Nội, thu hút nhiều sự chú ý của người dân cũng như giới mê xe. Theo nhiều nguồn tin, vụ tai nạn xảy ra tại chân cầu Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Hà Nội: Nữ tài xế cầm lái Porsche 911 Carrera va chạm cùng xe máy - Ảnh 1.

Porsche 911 Carrera mui trần va chạm cùng chiếc xe máy. Ảnh: Ngọc Duy.

Hiện chưa rõ nguyên nhân của vụ tai nạn, tuy nhiên, những hình ảnh của hiện trường cho thấy, sau khi va chạm cùng chiếc Porsche 911 Carrera do một phụ nữ cầm lái, chiếc xe máy bị hư hỏng khá nặng và bánh xe phía trước còn nằm dưới gầm của mẫu xe thể thao mui trần.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để xử lý vụ tai nạn, cũng như giải tán nhiều người dân hiếu kỳ tràn xuống mặt đường để theo dõi vụ tai nạn gây ùn tắc giao thông.

Chiếc 911 Carrera mui trần gặp nạn thuộc đời 997 và là thế hệ thứ 2 được sản xuất từ năm 2009 đến 2012, so với thế hệ đầu tiên, xe có vài chi tiết thay đổi nhỏ như hốc gió lớn hơn và thêm cụm đèn định vị LED. Cụm đèn pha, hốc gió, nắp ca-pô, đuôi xe và lưới tản nhiệt cho động cơ phía sau vẫn giữ đúng chất Porsche, niềm tự hào của những người yêu thích thương hiệu này.

Hà Nội: Nữ tài xế cầm lái Porsche 911 Carrera va chạm cùng xe máy - Ảnh 2.

Rất đông người dân theo dõi vụ tai nạn này. Ảnh: Công Ngọc.

Porsche 911 Carrera Cabriolet sử dụng động cơ 3,6 lít, sản sinh công suất cực đại 345 mã lực, kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép PDK, xe mất khoảng 4,9 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 96 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 290 km/h.

Tại thời điểm được giới thiệu ở thị trường Việt Nam, Porsche 911 Carrera Cabriolet có mức giá bán 4,9 tỷ Đồng và đến nay, một chiếc 911 Carrera đã qua sử dụng có giá rao bán 3,2 tỷ Đồng.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *