Google tung tai nghe VR thế hệ mới, cao hơn tiền nhiệm đến 20 USD

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Bộ tai nghe Daydream View mới vẫn trông giống như một bộ tai nghe di động nhỏ gọn, sử dụng vỏ bằng vải cùng bộ điều khiển và các tính năng cơ bản như Daydream View đầu tiên. Tuy nhiên, sản phẩm có một vài tinh chỉnh nhỏ trong thiết kế cũng như sử dụng kính xem mới.

Google tung tai nghe VR thế hệ mới, cao hơn tiền nhiệm đến 20 USD - 1

Chúng sẽ được bán với giá 99 USD cho mỗi sản phẩm, cao hơn 20 USD so với phiên bản gốc có giá 79 USD. Bạn có thể lựa chọn các màu sắc than, sương mù và san hô. Sản phẩm bắt đầu được mở bán ngay từ bây giờ nhưng người dùng chỉ có thể tiếp cận Daydream View 2 vào ngày 19/10.

Daydream View đầu tiên được phát hành vào tháng 11/2016 chỉ dành riêng cho Google Pixel, tuy nhiên sau đó đã có nhiều điện thoại hỗ trợ Daydream và hiện có hơn 10 điện thoại Android tương thích, bao gồm cả Galaxy Note 8 của Samsung lẫn V30 của LG.

Trong khi Daydream View đầu tiên chỉ được phát hành tại Mỹ thì giờ đây phiên bản mới được mở rộng đến 11 quốc gia khác nhau, bao gồm Mỹ, Canada, Anh, Đức, Úc, Ấn Độ, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Hàn Quốc. Tại Mỹ, Anh và Hàn Quốc, bất kỳ ai mua tai nghe Daydream View từ nay đến cuối năm sẽ được trang bị gói trò chơi miễn phí. Google cũng tung ra hàng loạt video trên YouTube VR để làm việc với Daydream View.

Google tung tai nghe VR thế hệ mới, cao hơn tiền nhiệm đến 20 USD - 2
Google tung tai nghe VR thế hệ mới, cao hơn tiền nhiệm đến 20 USD - 3

Google đã tiết lộ hồi đầu năm rằng họ đang làm việc với các đối tác để phát triển những chiếc tai nghe VR độc lập, có nghĩa không cần điện thoại để hoạt động. Công ty muốn khẳng định vị thế của mình hơn nhiều so với chiếc tai nghe Cardboard giá rẻ được công bố vào năm 2014.

Microsoft sắp tung kính thực tế ảo HoloLens

Phiên bản kính thực tế ảo HoloLens sẽ trình làng vào nửa cuối năm 2019.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *