Giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp hiệu quả nhờ gửi email marketing

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp đang xúc tiến quảng bá dịch vụ, sản phẩm nào trên internet thì việc thu thập Email khách hàng và một yếu tố cốt lõi cần được thực hiện ngay tại thời điểm hiện tại. Chuỗi bài viết hướng dẫn cách gửi Email Marketing của Linkleads sẽ giới thiệu về việc gửi email (tham khảo bảng giá Email marketing của Linkleads, với nhiều tính năng ưu việt, mức giá hợp lý http://linkleads.vn/bang-gia/) như thế nào và đúng, không mang lại phiền phức cho khách hàng, làm khách hàng hài lòng.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

các bước gửi email marketing

Để thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn được nhiều người biết đến hơn, các công cụ gửi Email Marketing hiệu quả cũng như có rất nhiều thủ thuật giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn thông qua Email. Sau đây, Linkleads xin đưa ra một số bước cụ thể như sau

Bước 1: Điều hướng người truy cập vào website/blog/ứng dụng
Bạn điều hướng người truy cập vào website dịch vụ của bạn, có thể bạn SEO các từ khóa chính về dịch vụ của bạn lên top Google, người ta tìm kiếm trên google thấy dịch vụ của bạn nếu người ta quan tâm sẽ nhấn vào, hoặc bạn cũng có thể có những bài viết hướng dẫn liên quan đến dịch vụ, mặt hàng của bạn đang quảng bá online.
Loại nội dung này sẽ mang lại hiệu quả rất tốt nếu bạn làm tốt, người vào trang web của bạn đọc bài hay sẽ rất quan tâm đến dịch vụ của bạn, và bạn cũng tạo được ấn tượng tốt cho người đọc.Hoặc bạn cũng có thể chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Banner,… để thu hút khách truy cập website. Một số cá nhân, công ty cũng sử dụng phần mềm gửi Email Marketing trên máy tính, điện thoại (dịch vụ email marketing của LinkLeads được hàng ngàn khách hàng sử dụng, đạt hiệu quả ngay lập tức với chi phí cực thấp http://linkleads.vn/dich-vu-email-marketing/).

Bước 2 : Khi khách hàng tiềm năng này đọc nội dung trên website của bạn, ở đây bạn chèn sẵn 1 khung nhập Email
Dịch vụ của bạn có thể làm bất cứ điều gì đó tuy là nhỏ cho khách hàng, hãy làm cho họ cảm thấy hứng thú và đăng ký Email, họ sẽ ấn tượng với mặt hàng, dịch vụ của bạn hơn rất nhiều.

Bước 3 : Khi khách hàng đã tin tưởng và đăng ký Email thì công việc tiếp theo của bạn là giữ lời hứa với khách hàng.

dịch vụ email marketing của Linkleads
Ở chỗ mà bạn viết để khách hàng nhập tên và Email vào bạn đã hứa với khách hàng sau khi nhập Email sẽ được gì thì bạn phải làm tương tự, nếu giảm giá thì bạn sẽ sử dụng hệ thống gửi Email Marketing tự động để gửi phiếu giảm giá đến cho khách hàng. Nếu khách hàng đăng ký nhận tin tức, bài viết hữu ích thì bạn phải gửi bài viết, cập nhật hàng tuần cho khách hàng, nếu là sử dụng thử thì bạn phải cho khách hàng sử dụng thử,…nói chung là bạn phải làm như những gì bạn đã viết để khách hàng đăng ký Email

Bước 4 : Tạo ấn tượng với khách hàng
Hãy khoan quảng bá dịch vụ, sản phẩm của bạn khi khách hàng mới đăng ký nhận Email, mà hãy tạo cho họ có ấn tượng tốt về sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Bạn hãy đặt trường hợp bạn là khách hàng, khi đó bạn sẽ biết khách hàng cần gì ở bạn, bạn có thể cung cấp cho khách hàng các ưu đãi khác, các tin tức, bài viết bổ ích khác, hoặc các dịch vụ dùng thử chất lượng khác. Nếu bạn thiết lập và thực hiện tốt các kế hoạch gửi Email Marketing, tỉ lệ khách hàng chắc chắn sẽ sử dụng dịch vụ của bạn sẽ tang nhanh chóng.

Trên đây là 4 bước cơ bản trong cách gửi Email Marketing theo một quy trình chuẩn.Ttùy vào đặc thù của từng lĩnh vực, sản phẩm dịch vụ các bước có thể được rút gon lại hoặc bổ sung thêm. Các bạn hãy đón đọc phần tiếp theo chuỗi bài viết hướng dẫn cách gửi Email Marketing của Linkleads tại website: http://linkleads.vn/

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *