Giật mình với video xe máy chạy lấn làn, đâm thẳng vào đầu ô tô tại Hà Nội

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Vụ tai nạn kinh hoàng này xảy ra vào khoảng 0 giờ 48 phút đêm ngày 15/12 vừa qua tại khu vực thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, Hà Nội, và được camera ghi lại. Qua đoạn video, có thể thấy chiếc xe máy chở theo 2 người đã chạy lấn sang làn đường ngược chiều và đâm thẳng vào đầu ô tô ở tốc độ cao.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng. Nguồn: Otofun

Cú va chạm mạnh đã khiến 2 người ngồi trên xe máy bị hất văng xuống mặt đường. Các mảnh vỡ từ hai chiếc xe bắn tung tóe khắp nơi. Theo một số nguồn tin, một người ngồi trên xe máy đã tử vong sau vụ tai nạn này.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video lập tức thu hút sự chú ý. Như nhiều lần trước, video tai nạn này cũng khiến cư dân mạng tranh cãi về nguyên nhân.

Theo dự đoán của một số cư dân mạng, người điều khiển xe máy đã tưởng nhầm ô tô là 2 xe máy chạy song song với nhau. Đây là tình huống có thật và đã từng gây ra không ít tai nạn tại Việt Nam. “Chắc lại tưởng ô tô là 2 xe máy đây“, bạn Đ.H nhận xét. “Cụ xe máy chắc định tách 2 con Minsk chạy ngược chiều đây mà“, bạn T.V.C nêu ý kiến.

Bên cạnh đó, có cư dân mạng còn đoán người điều khiển xe máy say rượu. “Tất niên, say rượu đây mà“, bạn Q.J đoán. “Chắc đi ăn nhậu về đây mà“, bạn M.T có cùng ý kiến. “Xe máy đi sai làn thì phải, lấn hết sang làn ngược chiều, chắc say xỉn rồi“, bạn N.V.A cho biết.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *