Ford tìm cách giữ khách Việt bằng dịch vụ vào chủ nhật

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Ford Việt Nam chính thức ra mắt chương trình Ngày Chủ nhật dịch vụ (Ford Sunday Service) trong hai ngày 28/1 và 4/2/2018. Đây cũng là lần đầu tiên Ford kết hợp với các đại lý chính hãng trên toàn quốc triển khai hoạt động này.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Trước tiên, Ngày Chủ nhật dịch vụ sẽ được mở tại 22 trên tổng số 23 đại lý chính hãng toàn quốc. Riêng đại lý tại Đồng Nai đang trong quá trình nâng cấp nên tạm thời chưa được triển khai chương trình.

Ngoài các dịch vụ thường nhật, mỗi đại lý sẽ áp dụng những hình thức ưu đãi khác nhau như quà tặng, phiếu mua hàng, gói dịch vụ bảo trì xe đặc biệt cho các khách hàng tham gia chương trình này. Trong khuôn khổ chương trình, các đại lý cũng sẽ chia sẻ về các chương trình dịch vụ hay các kiến thức bảo dưỡng xe.

Ford tìm cách giữ khách Việt bằng dịch vụ vào chủ nhật - Ảnh 1.

Chương trình Ford Sunday Service diễn ra trong hai ngày chủ nhật tới. Ảnh: Ford.

Thông thường, vào ngày Chủ nhật, không phải đại lý nào của Ford tại Việt Nam cũng hoạt động hết công suất để phục vụ bảo dưỡng sửa chữa. Tuy nhiên, sau sự kiện này, Ford sẽ cân nhắc để triển khai Ngày Chủ nhật dịch vụ thường xuyên hơn.

Chương trình Ngày Chủ nhật Dịch vụ là nỗ lực của hệ thống Ford mang lại những sản phẩm và dịch vụ ưu việt đến cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ đang gia tăng trước dịp Tết Nguyên đán. Chương trình có thể sẽ được đưa vào các hoạt động định kỳ trong năm 2018, hướng đến cam kết liên tục mở rộng phạm vi hoạt động trên khắp cả nước để đáp ứng và vượt xa kỳ vọng từ khách hàng,” ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, cho biết.

Theo dự kiến của Ford Việt Nam, chương trình Ngày Chủ nhật Dịch vụ sẽ phục vụ hơn 1.200 khách hàng sử dụng xe Ford trong hai ngày tổ chức sắp tới.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *