Ford Ranger Raptor sẽ có phiên bản động cơ EcoBoost mạnh hơn hiện tại

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Theo tạp chí CarandDriver, mẫu bán tải Ford Ranger Raptor rất có thể sẽ sẽ ra mắt tại Mỹ trong thời gian tới với động cơ EcoBoost V6 2,7 lít. Tuy chưa, thời điểm ra mắt cụ thể vẫn chưa được hãng xe Mỹ công bố.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Nếu đúng, động cơ này có công suất 335 mã lực và mô-men xoắn 514 Nm tương tự trên mẫu Edge ST, do đó mạnh hơn đáng kể so với động cơ EcoBoost 2,3 lít 4 xy-lanh đang sử dụng trên Ford Ranger.

Động cơ V6 2,7 lít này cũng sẽ mạnh hơn động cơ diesel tăng áp kép 2,0 lít sử dụng trên Ford Ranger Raptor vừa ra mắt tại Thái Lan với công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm.

Ford Ranger Raptor sẽ có phiên bản động cơ EcoBoost mạnh hơn hiện tại - Ảnh 1.

Do mẫu xe tiêu chuẩn chỉ mới ra mắt tại Triển lãm ô tô Bắc Mỹ và còn chưa mở bán cho tới đầu năm sau, Ford Ranger Raptor sẽ còn rất lâu mới giao đến tay khách hàng tại Mỹ. Tuy nhiên, sự chờ đợi sẽ xứng đáng bởi mẫu xe tải này mang một thiết kế mạnh mẽ vốn ảnh hưởng từ mẫu F-150 Raptor. Phía trước là cản xe mạnh mẽ và góc cạnh với lưới tản nhiệt Raptor đặc trưng và đèn LED chạy ban ngày.

Ford Ranger Raptor sẽ có phiên bản động cơ EcoBoost mạnh hơn hiện tại - Ảnh 2.

Mẫu bán tải Ranger Raptor còn được trang bị với vòm bánh xe mở rộng, móc kéo và lốp off-road cỡ lớn. Ngoài ra, những điểm nổi bật về công nghệ bên trong bao gồm hệ thống phanh được nâng cấp, bộ giảm xóc Fox Racing Shox và hệ thống treo liên kết Watt ở phía sau. Nhờ vào những thay đổi đó, mẫu Ranger Raptor có góc tiếp cận/ khởi hành là 32.5 và 24 độ cũng như khoảng sáng gầm xe 283 mm.

Ảnh: Ford

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *