Ford đứng đầu danh sách về phát triển công nghệ tự lái

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Trong một tương lai không xa, công nghệ tự lái được coi là công nghệ then chốt vì một mặt giúp nâng cao những trải nghiệm di chuyển của con người, mặt khác đồng thời có thể giải quyết các vấn đề xã hội như tình trạng tắc nghẽn giao thông, tai nạn và tử vong, sự ô nhiễm không khí vốn do trạng thái có quá nhiều xe hơi gây ra.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Thị trường đang dần mở rộng với những tiến bộ trong cấu trúc tính toán và công nghệ cảm biến, đặc biệt khi kết hợp với việc cắt giảm chi phí, quá trình điện khí hóa phương tiện và kết nối không giới hạn, các dòng xe tự động hóa cao đang ngày càng hoàn thiện và sẵn sàng có thể được tung ra thị trường những bản đầu tiên.

Ford đứng đầu danh sách về phát triển công nghệ tự lái - Ảnh 1.

Ford đang tiên phong trong công nghệ xe tự lái

Bảng xếp hạng mới từ Navigant Research đã tiến hành khảo sát các chiến lược và những bước đi trong việc phát triển hệ thống lái tự động của 18 công ty hàng đầu về công nghệ này. Và theo báo cáo mới đây nhất thì các phương tiện tự lái đang phát triển nhanh chóng và ngày càng hoàn thiện, có thể sẵn sàng được tung ra thị trường.

Bảng xếp hạng của Navigant Research về Công nghệ tự lái đã khảo sát 18 công ty đi đầu trong việc phát triển công nghệ tự lái và đánh giá dựa trên 10 tiêu chí: tầm nhìn; chiến lược đưa sản phẩm ra thị trường; các đối tác; kế hoạch sản xuất; công nghệ; bán, tiếp thị và phân phối sản phẩm; doanh số sản phẩm; chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm; các mẫu sản phẩm đã có; và vị thế công ty trên thị trường. Với phương pháp đặc quyền từ Navigant Research, các công ty sẽ được khảo sát, đánh giá và xếp hạng với mục tiêu cung cấp một đánh giá khách quan về những điểm mạnh và điểm yếu của họ trong việc phát triển hệ thống tự lái trong thị trường toàn cầu.

Ford đứng đầu danh sách về phát triển công nghệ tự lái - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng của Navigant Research

Và Ford hiện nay đang dẫn đầu về các chiến lược và bước thực hiện trong việc phát triển hệ thống lái tự động. Theo sau đó là 9 thương hiệu như General Motors, liênm minh Renault-Nissan, Daimler, Volkswagen, BMW, …..

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *