Ferrari FF “chết đuối” trên đường ngập

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Vào ngày 30/6/2017, một cơn lũ quét qua thành phố Cleveland, tiểu bang Ohio, Mỹ, đã khiến một chiếc siêu xe Ferrari FF ngâm mình trong dòng nước lạnh giá. Đoạn video quay lại cảnh siêu xe này “chết đuối” trên đường ngập thu hút gần 400 nghìn lượt xem và gần 10 nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Ferrari FF “chết đuối” trên đường ngập. Video: Facebook.

Theo đoạn video, hàng trăm phương tiện đã bị “chôn chân” khi tiểu bang Ohio, Mỹ, hứng chịu cơn lũ, trong đó, chiếc Ferrari FF đã bị “chết đứng” khi đang ở trên đoạn đường nối từ xa lộ Interstate 480 đến Ridge Road với mực nước cao gần nửa xe.

Hiện chưa rõ chiếc Ferrari FF có bị thiệt hại nào đáng kể hay không, nhưng đoạn video cho thấy, mực nước ngập qua cả hốc gió trước và ống xả, ngoài ra, đèn xe của chiếc Ferrari cũng tắt thì rất có thể “siêu ngựa” bị ảnh hưởng vấn đề về điện.

Đây không phải là cảnh tượng hiếm hoi 1 chiếc siêu xe “chết đuối” trên đường ngập, vào hồi cuối tháng 10/2016, một chiếc siêu xe mui trần Ferrari California T đã “thất thủ” trên đường ngập tại thủ đô Bangkok của Thái Lan.

Choáng với siêu xe Lamborghini vượt nước lũ như “tàu ngầm”. Video: Facebook.

Ngoài ra, trên mạng xã hội còn từng lan truyền đoạn video siêu xe Lamborghini Gallardo vượt nước lũ như “tàu ngầm” tại thành phố San Diego thuộc bang California của Mỹ.

Là hậu duệ của 612 Scaglietti, Ferrari FF đã lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Geneva 2011, cùng với Lamborghini Aventador LP700-4. Tuy nhiên, so với đồng hương Lamborghini Aventador LP700-4, Ferrari FF có vẻ không được ưa chuộng bằng.

Như đã biết, Ferrari FF được trang bị khối động cơ V12, phun nhiên liệu trực tiếp, song hành cùng hộp số F1 ly hợp kép 7 cấp. Động cơ trên Ferrari FF sản sinh công suất tối đa 651 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 504 lb-ft lần lượt tại 8.000 và 6.000 vòng/phút. Nhờ đó, “ngựa chiến” nước Ý có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây và đạt vận tốc tối đa 335 km/h.

Theo hãng Ferrari, FF là mẫu xe 4 chỗ ngồi nhanh nhất thế giới. Tại thị trường Mỹ, Ferrari FF được bán với giá 300.000 USD.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *