Facebook gợi ý những mẹo nhỏ giúp ảnh đăng Facebook ấn tượng hơn

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Facebook gợi ý những mẹo nhỏ giúp ảnh đăng Facebook ấn tượng hơn - 1

Facebook có sẵn nhiều công cụ để chỉnh sửa ảnh.

Kể một câu chuyện

Cả Facebook Stories và Messenger Day đều là những cách thức mới để chia sẻ hình ảnh của bạn. Cả hai ứng dụng đều cho phép bạn đăng tải một loạt các hình ảnh và các video lên Facebook hay Messenger bất cứ lúc nào bạn muốn trong ngày để bạn bè có thể biết bạn đang làm gì.

Những câu chuyện định dạng ngắn này sẽ biến mất sau 24 giờ và cũng sẽ không xuất hiện trên Timeline hoặc trang chủ Messenger của bạn.

Sáng tạo với các công cụ máy ảnh (Camera Tools)

Cả Facebook và Messenger đều tích hợp ứng dụng chụp ảnh mới giúp người dùng trải nghiệm hình ảnh tốt hơn trước nhờ gửi ảnh và video nhanh gọn, đơn giản và thú vị hơn.

Cả hai công cụ đều có những khung hình, mặt nạ và hiệu ứng phong cách mới mẻ và có thể biến thế giới của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật.

Trên Facebook, vuốt sang trái của bảng tin để dùng thử. Còn ở Messenger, camera mới chỉ cần một lần nhấn kể cả lúc bạn đang trong cuộc hội thoại hay đang ở trang chủ của ứng dụng.

Làm nổi bật hình ảnh yêu thích trên trang Facebook cá nhân

Người dùng có thể làm nổi bật đến 5 bức ảnh trên trang Facebook cá nhân. Do đó, người dùng hãy dành một chút thời gian để chọn ảnh nổi bật thể hiện cá tính hoặc những kỉ niệm thực sự tự hào.

Ngoài ra có thể thêm một chút sáng tạo và tạo thành một chủ đề cho các tấm ảnh, như chọn tất cả ảnh đen trắng hoặc chọn các bức ảnh nhỏ để ghép lại thành một tấm ảnh lớn trên trang cá nhân của bạn.

Facebook giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc lưu giữ và chia sẻ những kỉ niệm trong một nơi với nhiều nội dung chia sẻ hơn, khả năng theo dõi và không theo dõi các album cụ thể, sự kết hợp với bạn bè và một cập nhật mới nhất, đó là chia sẻ những album mà người dùng yêu thích nhất ngay trên thông tin cá nhân của mình.

Facebook gợi ý những mẹo nhỏ giúp ảnh đăng Facebook ấn tượng hơn - 2
Facebook gợi ý những mẹo nhỏ giúp ảnh đăng Facebook ấn tượng hơn - 3

Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia đăng tải hình ảnh nhiều nhất trên Messenger cùng với Mỹ, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ…

Những hình ảnh trong 360

Với các bức ảnh 360 độ, bạn bè của bạn có thể khám phá và trải nghiệm những khoảnh khắc trên Facebook tựa như họ đang ở cùng bạn và đang là trung tâm của các hành động.

Có một số cách để tạo ra một bức ảnh 360 độ, bao gồm chụp toàn cảnh (panaroma) với chiếc điện thoại. Bạn có thể chụp với máy ảnh hỗ trợ 360 độ, sử dụng ứng dụng, ghép các ảnh với nhau bằng phần mềm như PTGui…

Cách kích hoạt tính năng bảo vệ ảnh đại diện trên Facebook

Ảnh đại diện trên Facebook có thể bị kẻ gian ăn cắp để thực hiện các ý đồ xấu.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *