Facebook bỏ ra 1 tỉ USD mua Instagram liệu có đáng?

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Facebook đa chịu bỏ ra 1 tỉ USD mua Instagram download free cách đây 2 năm. Có nhiều nhận định cho rằng họ đã trả giá quá đắt cho mạng xã hội hình ảnh này. Tuy nhiên, nhiều những đánh giá mới đây của Citigroup – là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Mỹ đã cho thấy ứng dụng Instagram rất đáng đồng tiền mà Facebook đã bỏ ra.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

 Facebook bỏ ra 1 tỷ USD mua Instagram1

Facebook bỏ ra 1 tỉ USD mua Instagram chính là quyết định đúng đắn

Theo ngân hàng Citigroup, giá trị của Instagram giờ đã đạt con số 35 tỉ USD, ứng dụng tăng mạnh so với 19 tỉ USD được Citigroup ước tính trước đó. Applikasi Instagram mới đây cũng vừa đưa ra công bố một cột mốc lịch sử: số lượng người dùng ứng dụng thường xuyên (active) đạt trên 300 triệu người, đã vượt qua cả mạng xã hội Twitter.

>>>>> Tham khảo thêm: สมัคร อิน ส ตา แก รม

Ngân hàng Citigroup cũng tin rằng ứng dụng Instagram có thể đóng góp khoảng hơn 2 tỉ USD trong doanh thu hàng năm của nhà khổng lồ xanh – Facebook. Hiện tại, nguồn doanh thu của Facebook vẫn chủ yếu vẫn lấy từ chính bản thân mạng xã hội này. Tuy nhiên, ứng dụng mà Facebook bỏ tiền ra thâu tóm như Instagram kể cả Whatspp (19 tỉ USD) vẫn chưa  mang lại đóng góp gì nhiều trong doanh thu chung. Nhưng Citigroup tin rằng thực tế này sẽ được thay đổi vào năm sau.

 Facebook bỏ ra 1 tỷ USD mua Instagram

Facebook đã mua lại Instagram download vào tháng 4/2012, vào thời điểm mà ứng dụng này đang là 1 hiện tượng gây “sốt” trên iOS với 27 triệu lượt người dùng. Instagram là ứng dụng mạng xã hội cung cấp các bộ lọc ảnh, hiệu ứng ảnh độc đáo. Cho phép người dùng sau khi ghi lại những hình ảnh bằng iPhone có thể sử dụng các bộ lọc này để tạo hiệu ứng cho ảnh và cho ra đời các bức ảnh hình vuông mang tính nghệ thuật. Có nhiều bộ lọc giúp hình ảnh mang phong cách cổ điển. Mới đây, Instagram cũng được bổ sung thêm 5 bộ lọc độc đáo nữa. Sau khi ra mắt trên Android, Instagram cũng nhanh chóng thu hút hơn 1 triệu lượt tải về ngay trong ngày đầu. Với tốc độ phát triển chóng mặt như vậy đó đã gây sự chú ý của Facebook. Vì thế, hãng này nhanh chóng bỏ 1 tỉ USD ra nhằm mua lại ứng dụng.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *