Đường phố Hà Nội ngập sâu, siêu xe Ferrari F12 Berlinetta dừng chân giữa phố

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Vào trưa ngày 4/8, tại khu vực thủ đô Hà Nội xuất hiện cơn mưa lớn, kéo dài, khiến nhiều tuyến đường chìm trong “biển nước”, làm cho việc đi lại của nhiều người dân gặp khó khăn.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Trong đó, hình ảnh đoàn xe “rồng rắn” nối đuôi nhau chuẩn bị thoát qua vùng nước ngập trên một con phố tại Hà Nội đã gây sự chú ý trên cộng đồng mạng khi có sự xuất hiện của chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta.

Đường phố Hà Nội ngập sâu, siêu xe Ferrari F12 Berlinetta dừng chân giữa phố - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của một cư dân mạng khi chia sẻ hình ảnh siêu xe F12 Berlinetta cùng nhiều phương tiện ô tô gây sự thích thú.

Có phải Mai Linh nâng cấp đạp nước cho hệ thống xe của mình ko các cụ các mợ. Em xe đỏ (Ferrari F12 Berlinetta) đứng ở đây gần tiếng rồi“. Dòng trạng thái của một cư dân mạng khi chia sẻ hình ảnh siêu xe F12 Berlinetta đứng im trước nhiều phương tiện đang cố gắng lội nước gây sự thích thú.

Đường phố Hà Nội ngập sâu, siêu xe Ferrari F12 Berlinetta dừng chân giữa phố - Ảnh 2.

2 chiếc ô tô màu đỏ và đen cùng nhiều xe máy xếp hàng phía sau Ferrari…

Đường phố Hà Nội ngập sâu, siêu xe Ferrari F12 Berlinetta dừng chân giữa phố - Ảnh 3.

Và nhanh chóng vượt lên siêu xe để thoát qua vùng nước ngập trên đường.

Dựa vào những hình ảnh cư dân mạng chia sẻ có thể thấy, chiếc F12 Berlinetta vẫn giữ nguyên hiện trường trong khi những chiếc ô tô xếp hàng phía sau và xe máy bắt đầu cho xe vượt lên siêu xe và cố gắng thoát qua vùng nước ngập trên đường.

Mực nước ngập chỉ hơn nửa bánh xe, tại sao chiếc siêu xe màu đỏ chủ nhân không cho vượt qua vùng nước ngập để đi tiếp nhỉ?”, bạn T.L thắc mắc. ” Con Ferrari đỏ có chế độ lội nước không các cụ các mợ?”, bạn C.T hài hước hỏi. “Ferrari về Việt Nam cũng lắc đầu”, bạn T.C bình luận. “Tưởng xe đua thế nào, không ăn thua. Kém hơn cả con Kia Morning, giờ đi qua hạ kính xuống hỏi đua không chắc vui”, bạn T.Đ viết.

Đường phố Hà Nội ngập sâu, siêu xe Ferrari F12 Berlinetta dừng chân giữa phố - Ảnh 4.

Việc siêu xe F12 Berlinetta dừng chân giữa phố thay vì lội qua dòng nước ngập là 1 giải pháp an toàn không có gì quá khó hiểu của chủ nhân siêu xe này.

Những chiếc Ferrari F12 Berlinetta có khoảng sáng gầm rất thấp, đó cũng là rào cản lớn cho các tay chơi siêu xe tại Việt Nam mỗi khi điều khiển xe trên phố. Cũng chính vì thế, việc cho siêu xe này dừng chân giữa phố thay vì lội qua dòng nước ngập là 1 giải pháp an toàn không có gì quá khó hiểu của chủ nhân siêu xe này.

Tại Hà Nội, đang có 2 chiếc Ferrari F12 Berlinetta cư trú và đều mang ngoại thất đỏ rực. Hiện chưa rõ chiếc F12 Berlinetta màu đỏ “bất lực” nhìn dòng nước ngập trên đường mang biển kiểm soát 51F thuộc sở hữu của tay chơi Hà Nội, hay mang đầu số 30E của tay chơi Thanh Hóa.

Đường phố Hà Nội ngập sâu, siêu xe Ferrari F12 Berlinetta dừng chân giữa phố - Ảnh 5.

Ferrari F12 Berlinetta của tay chơi Hà Nội.

Đường phố Hà Nội ngập sâu, siêu xe Ferrari F12 Berlinetta dừng chân giữa phố - Ảnh 6.

Và “siêu ngựa” của đại gia Thanh Hóa.

Ferrari F12 Berlinetta được trang bị động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Nhờ đó, Ferrari F12 Berlinetta có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chỉ 3,1 giây và đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Ảnh: Da Nam.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *