Đuổi bắt rồi hôn nhau giữa đường, cặp đôi bị ô tô đâm trúng, 1 người tử vong

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Giận dỗi rồi làm lành là những chuyện thường xuyên xảy ra với các cặp đôi đang yêu nhau. Thế nhưng, cặp đôi trong đoạn video dưới đây đã phải trả giá bằng tính mạng vì giận dỗi.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Camera an ninh tại thành phố Hà Trạch, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, đã ghi lại được cảnh một cặp đôi cãi nhau vào khoảng 3h30 sáng hôm 29/3/2017. Tuy nhiên, mãi đến gần đây, đoạn video mới được đăng lên mạng và lập tức gây xôn xao.

Đuổi bắt rồi hôn nhau giữa đường, cặp đôi bị ô tô đâm trúng, 1 người tử vong - Ảnh 2.

1 người đứng trong làn đường ô tô và 1 người đứng sau dải phân cách. Ảnh cắt từ video

Vì giận dỗi, 1 trong 2 người đã trèo qua dải phân cách ngăn giữa đường dành cho ô tô và người đi bộ. Sau đó, người còn lại cũng trèo qua dải phân cách và chạy theo.

Đuổi bắt rồi hôn nhau giữa đường, cặp đôi bị ô tô đâm trúng, 1 người tử vong - Ảnh 3.

Cặp đôi chơi trò “mèo vờn chuột” giữa đường đông ô tô qua lại. Ảnh cắt từ video

Tiếp đến là những cảnh đuổi bắt như chốn không người trên đường dành cho ô tô của cặp đôi. Một số chiếc ô tô đã phải đánh lái để tránh đâm vào cặp đôi này.

Đuổi bắt rồi hôn nhau giữa đường, cặp đôi bị ô tô đâm trúng, 1 người tử vong - Ảnh 4.

Cặp đôi đứng hôn nhau và bị ô tô đâm. Ảnh cắt từ video

Sau màn “mèo vờn chuột” trên đường, cặp đôi dường như đã làm lành và trao nhau nụ hôn dài ngay trên đường. Đúng lúc này, một chiếc ô tô màu đen lao đến và đã đâm trúng cặp đôi đang hôn nhau. Cú va chạm mạnh đã khiến cặp đôi bị hất văng lên không trung.

Sau vụ tai nạn, chiếc ô tô màu đen vẫn chưa chịu dừng lại mà tiếp tục lao về phía trước rồi đâm vào xe taxi. Người điều khiển chiếc ô tô màu đen có ý định bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng đã bị tài xế taxi ngăn lại. Người tài xế taxi sau đó đã gọi điện báo cảnh sát.

Được biết, 1 người trong cặp đôi kể trên đã tử vong tại chỗ. Trong khi đó, người còn lại bị thương nặng. Người điều khiển chiếc ô tô màu đen có họ Zhang bị lực lượng cảnh sát tạm giam vì tội uống rượu lái xe.

Sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng, nhiều người đã tỏ ra bức xúc trước hành động thiếu suy nghĩ của cặp đôi. “Đùa giỡn ở giữa đường là hành động ngu ngốc“, một cư dân mạng nói. “Đúng là chơi súng giữa đường mà. Có những hành động thật khiến người khác phải ngỡ ngàng“, người khác nói. “Đừng chết một cách ngu ngốc. Cũng đừng trèo qua dải phân cách. Tự đổ lỗi cho bản thân thôi“, một người tiếp lời.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *