Du lịch gia đình cùng xe 4 chỗ Camry 2.5G giá rẻ

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Vào những ngày nghỉ dài hay cuối tuần nhiều người chọn đi du lịch cùng gia đình sau nhưng ngày làm việc mệt mỏi. Vào dịp đầu năm nhu cầu thuê xe đi du lịch tăng nhanh đặc biệt là các dòng xe gia đình giá rẻ.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

xe_2

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe của quý khách Xe Miền Bắc xin gửi tới quý khách dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ Camry 2.5G phục vụ du lịch gia đình giá rẻ.

Nét ni bt v dòng xe Camry 2.5G

Với thiết kế đẹp mắt, xe đời mới sẽ thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Xe có chỗ ngồi thoải mái, chỗ đựng đồ rộng rất thích hợp với việc đi du lịch quy mô nhỏ như gia đình. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi đặc biệt là rất tiết kiệm xăng khi chay đường dài.

Dch v thuê xe Camry 2.5G giá r

Với những chiếc xe sang trọng như vậy chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách, khi đến với chúng tôi bạn còn được tư vấn du lịch. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ thuê xe sẽ đem đến với khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Cùng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên sẽ đem đến một chuyến đi du lịch thú vị. Yếu tố an toàn, lợi ích của khách hàng được chú trọng nhất, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách trên mỗi chuyến đi.

Giá thành dịch vụ rất cạnh tranh, ưu đãi. Giá luôn cam kết rẻ hơn các nơi khác. Nhiều khuyến mãi khủng cho khách hàng nhân dịp đầu năm 2017.

Liên h thuê xe

Tel: 0435140847 | Hotline: 0983.911.900 | Mail: [email protected]

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *