ĐT Việt Nam: Công Phượng, Xuân Trường săn “đồ chơi” đá sân cỏ nhân tạo

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Xem đội tuyển Việt Nam tập luyện sáng 30/8:

Không lâu sau khi HLV tạm quyền Mai Đức Chung công bố danh sách hội quân đội tuyển quốc gia, 23 cầu thủ đã có buổi tập đầu tiên sáng 30/8. Sau giờ nghỉ trưa, vào buổi chiều, toàn đội đã đổi sang sân cỏ nhân tạo để thực hiện những bài tập chuyên môn.

ĐT Việt Nam: Công Phượng, Xuân Trường săn "đồ chơi" đá sân cỏ nhân tạo - 1

Xuân Trường phải mua giày mới để tập luyện

Đây là điều không ai mong muốn bởi sân cỏ nhân tạo ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của ĐT Việt Nam. Mặt sân cứng hơn, độ nẩy của bóng khó kiểm soát và khả năng di chuyển của cầu thủ cũng khó khăn hơn. Tuy nhiên các cầu thủ buộc phải làm quen để chuẩn bị cho trận đấu tại Campuchia trên sân khách.

Ngày 5/9, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu Campuchia và sân nhà của đối thủ này không dùng cỏ tự nhiên (sân cỏ nhân tạo Naional Olympic, Phnom Penh). Chính vì thế, theo kế hoạch của ban huấn luyện, từ buổi tập chiều 30/8, toàn đội đều thực hiện trên sân cỏ nhân tạo.

Với các cầu thủ chuyên nghiệp, thi đấu trên mặt mặt cỏ nhân tạo sẽ có những khác biệt so với thi đấu ở sân cỏ tự nhiên. Để thi đấu tốt trên mặt sân cỏ nhân tạo, các cầu thủ cần sử dụng giày chuyên dụng để thực hiện tốt hơn kỹ, chiến thuật. Chính bởi vậy, nhiều cầu thủ đã đi sắm cho mình đôi giày mới, “vũ khí” mới của họ để tập luyện tốt và chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thử sức với Campuchia.

Trong buổi tập chiều nay (30/8), HLV Mai Đức Chung chú trọng vào các bài tập chuyên môn. Sau khoảng thời gian đầu buổi tập đồng ý cho giới truyền thông tác nghiệp, ông Chung đã cùng học trò tập kín để “luyện công”.

Sáng mai (31/8), đội tuyển Việt Nam được nghỉ và sẽ tập vào lúc 17h cùng ngày.

Nếu người đẹp Lý Nhã Kỳ làm trưởng đoàn bóng đá Việt Nam

LĐBĐ Việt Nam có nên mời cựu Đại sứ du lịch, công chúa Lý Nhã Kỳ làm trưởng đoàn.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *