Đòi mua Bonucci, Chelsea bị Juventus “dội nước lạnh”

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale
Leonardo Bonucci đã được liên hệ với Chelsea và Man City từ mùa hè vừa qua ngay sau Euro 2016. Điều đó không hề ngẫu nhiên, bởi cả hai đều đang bắt đầu công cuộc làm mới đội hình bắt đầu từ những HLV mới. Và một trong hai HLV này là Conte, thầy cũ của Bonucci.

Tuy “bom tấn” này chưa thể nổ trước mùa giải, nhưng nếu Juventus không chủ động trong trường hợp này, họ có thể sẽ dễ dàng mất đi ngôi sao phòng ngự số 1 của mình vào tay các đại gia nước Anh trong thời gian tới.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Đòi mua Bonucci, Chelsea bị Juventus "dội nước lạnh" - 1

Juventus quyết tâm giữ chân Bonucci

Chelsea đang khá chật vật với hàng phòng ngự xuống cấp nghiêm trọng về tuổi tác hoặc phong độ và mới đây họ đã tỏ rõ quyết tâm có được Bonucci với túi tiền không đáy cùng mối quan hệ thân hữu mà HLV Conte của họ có được với Bonucci.

Bonucci luôn là học trò cưng và là con bài chủ chốt trong bất cứ sơ đồ chiến thuật nào của HLV người Italia. Chính bản thân Bonucci cũng trưởng thành rất nhiều và có được đẳng cấp ngày hôm nay dưới sự dìu dắt tài ba của Conte, vậy nên việc anh theo chân ông thầy thân thuộc của mình là điều dễ hiểu.

Vấn đề với Chelsea chỉ còn là việc họ sẽ phải thuyết phục Juventus như thế nào và bằng bao nhiêu tiền để có được Bonucci nữa mà thôi.

Thế nhưng, sau những đồn đoán gần đây, có vẻ Juventus lại đang có ý định giữ lại bằng được ngôi sao phòng ngự quan trọng nhất của họ. Cụ thể, ĐKVĐ Serie A đã mở ra cuộc đàm phán với Leonardo Bonucci về hợp đồng mới vào tháng Giêng tới, dự kiến sẽ tăng lương của anh lên thành 100.000 bảng/tuần, con số rất đáng kể ở Ý với 1 trung vệ như Bonucci.

Một lý do ngoài chuyên môn khiến cho Bonucci sẽ ở lại Ý lâu hơn là việc cậu con trai mới 2 tuổi của anh hiện vẫn đang bị ốm nặng và được điều trị ở quê nhà kể từ tháng Bảy.

Phát biểu về việc này trước cuộc chạm trán Tây Ban Nha, Bonucci cho biết: “Những gì đã xảy ra giúp tôi mạnh mẽ hơn. Tôi muốn cảm ơn con trai và vợ mình bởi chúng tôi đã phải đối mặt với một giai đoạn khó khăn và chúng tôi vẫn đang tiếp tục đương đầu với nó.”

Trung vệ trụ cột của ĐT Italia hiện vẫn còn hợp đồng với Juventus tới tận năm 2020, nhưng với hợp đồng mới cùng vấn đề gia đình của Bonucci, Juventus có vẻ sẽ giữ được người trước sự thèm khát của các đại gia xứ sở sương mù.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *