Điều Ronaldinho tiếc nhất: Chơi cùng Messi quá ít

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale
Leo Messi từng thổ lộ, Ronaldinho là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất sự nghiệp của anh. Chính Rô “vẩu” đã thực hiện đường chuyền giúp Messi ghi bàn ngay ở trận ra mắt Barca.

Điều Ronaldinho tiếc nhất: Chơi cùng Messi quá ít - 1

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Messi kế thừa áo số 10 của Ronaldinho ở Barca

Khi Ronaldinho rời Nou Camp năm 2008 để tới AC Milan, Messi đã được trao lại chiếc áo số 10 của ngôi sao Brazil và kế thừa quá xứng đáng.

Messi đưa Barca lên đỉnh cao danh vọng với 3 danh hiệu Champions League, 6 chức vô địch La Liga và nhiều giải thưởng khác. Cá nhân M10 đoạt tới 5 Quả bóng vàng, vô số kỷ lục.

Ronaldinho trong những năm qua luôn dõi theo Messi. Nhưng anh cũng thổ lộ rằng điều mà anh luyến tiếc nhất sự nghiệp là không được sát cánh nhiều hơn với đàn em người Argentina.

“Messi là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi rất vui vì đã giúp đỡ cậu ấy ở buổi đầu sự nghiệp trong đó có pha kiến tạo để cậu ấy ghi bàn thắng ra mắt Barca”, Ronaldinho nói với tờ Gulf News.

“Tôi đã sớm nhìn nhận ra cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ lớn. Tôi tiếc nuối vì không được thi đấu nhiều hơn với Messi. Nhưng tại thời điểm đó, thời gian của tôi ở Barca đã hết. Đó là lúc tôi phải ra đi cho những điều mới, mục tiêu mới”.

Ronaldinho tiếp tục ca ngợi Messi: “Tôi tin rằng Messi rồi sẽ lại có cơ hội vô địch World Cup cùng ĐT Argentina. Cậu ấy chứng minh rằng mình là người tốt nhất mỗi ngày”.

“Hết tuần này qua tuần khác, Messi luôn chơi bóng ở một đẳng cấp cao nhất. Thế nên ngay cả khi không thể có danh hiệu World Cup, thì cậu ấy vẫn là huyền thoại. Messi là bạn tốt của tôi”.

Thực ra đây không phải lần đầu, Ronaldinho nói lên sự tiếc nuối khi không được đá với Messi nhiều. Năm 2013, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Daily Mail, khi được hỏi “không đến Premier League thi đấu có phải là điều tiếc nuối với mình hay không”, Rô “vẩu” gạt phăng và nhắc đến Messi.

 

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *