Điểm chung của xe cân bằng thông minh

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Xe cân bằng trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại với nhiều mẫu mã và có ưu nhược điểm khác nhau. Xe điện tự cân bằng thông minh là một sản phẩm đang hot trong giới trẻ hiện nay nhưng thông tin và nhận thức về nó còn khá ít với mọi người. Vì vậy bài viết này sẽ cho các bạn biết đặc điểm của xe điện tự cân bằng thông minh cũng như nguyên lý và cách thức hoạt động của nó.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Đặc điểm của xe điện tự cân bằng thông minh

1. Thiết kế kiểu dáng.

Thiết kế của xe điện tự cân bằng thông minh hiện nay hầu hết là dạng gần giống ván trượt nằm ngang với hướng di chuyển và 2 bánh xe 2 bên.Ngoài ra còn loại có xe điện tự cân bằng thông minh có tay cầm giúp việc điều khiển dễ dàng hơn. Hệ thống đèn led có thể ở các vị trí như bánh xe, lắp bánh xe, thân xe có tác dụng soi sáng đường đi cũng như tạo sự ấn tượng, sống động và bắt mắt khi sử dụng vào ban đêm.

Xe điện tự cân bằng thông minh SBW có tay cầm

Xe điện tự cân bằng thông minh SBW có tay cầm

Xe điện tự cân bằng 2 bánh thông minh SBW 6.5

Xe điện tự cân bằng 2 bánh thông minh SBW 6.5

Xe điện tự cân bằng 2 bánh thông minh SBW 8 (Đồng)

Xe điện tự cân bằng 2 bánh thông minh SBW 8

Xe điện thông minh Smart Blance Wheel 10 inch ( Đen)

Xe điện thông minh Smart Blance Wheel 10 inch ( Đen)

2. Kích cỡ bánh xe.

Xe điện tự cân bằng thông minh hiện nay thường có các loại kích cơ bánh xe phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau.

– Loại bánh 6.5 inch: Với kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ loại xe này có ưu thế dễ vận chuyển giúp bạn có thể mang đi bất cứ đâu đặc biệt là trẻ nhỏ rất phù hợp dùng loại xe này.

– Loại bánh 10 inch: Với kích cỡ bánh lớn, gầm cao có thể đi trên các bề mặt gồ ghề, địa hình phức tạp hơn. Tốc độ di chuyển cao và khoảng cách xa hơn các loại còn lại.

– Loại bánh 8 inch: Với kích thước vừa phải loại bánh 8 inch là sự giao hòa giữa 2 loại trên.

3. Tại sao lại nó là xe điện tự cân bằng thông minh – Nguyên lý hoạt động

Xe điện tự cân bằng thông minh là một thiết bị nhỏ gọn chạy bằng điện (pin) có khả năng tự cân bằng , giúp người sử dụng khi đứng lên nó có thể điều khiển di chuyển bằng ý muốn. Sở dỉ nó có khả năng đặc biệt này là vì nó được trang bị cảm biến con xoay hổi chuyển đo góc nghiêng IMU để điều khiển bánh xe. Khi bạn muốn di chuyển tiến hoặc lùi thì chỉ việc hơi ngã người về phía bạn muốn di chuyển, bạn dồn trọng tâm vào bên trái hay phải để quẹo. Tốc độ di chuyển nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ nghiêng của bạn.

Những chiếc xe điện tự cân bằng thông minh này sẽ là “Quà Tặng Vô Giá Cho Con” các bạn. Xe điện tự cân bằng thông minh sẽ là trò chơi lành mạnh, an toàn , tăng cường vận động cho các con của bạn. Hãy dành ra cho con của bạn 60 phút để chơi mỗi ngày.

Bạn phải tin tưởng ở chúng tôi Gia Nhi Sport – Chúng tôi là chuyên gia vận động cho các bé – Chúng tôi hiểu con bạn cần gì hơn chính bản thân các bạn.

Chần chờ gì nữa cùng Gia Nhi Sport (GNS) chọn một chiếc xe cân bằng thông minh tại Gia Nhi ngay thôi. Địa chỉ : 14A Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội, hoặc các bậc phụ huynh có thể gọi tới hotline 0936.369.086 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Mua ngay xe cân bằng 2 bánh giá rẻ  tại Gia Nhi Sport (GNS)

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *