Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ uy tín của vận tải nội thành Hà Nội

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Nếu bạn hay doanh nghiệp của mình đang kinh doanh các mặt hàng dễ vỡ thì vấn đề tìm kiếm đơn vị vận tải đảm bảo uy tín là điều rất cần thiết. Nắm bắt được tâm lý đó, vận tải nội thành hà nội đã nỗ lực cố gắng để đem đến cho khách hàng giải pháp vận chuyển hàng dễ vỡ hoàn hảo.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Tự hào là đơn vị hàng đầu thị trường hoạt động trong lĩnh vực vận tải, dịch vụ cho thuê xe chuyển hàng nội thành của công ty chúng tôi sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho các đơn hàng dễ vỡ. Sử dụng dịch vụ vận tải nội thành, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm bởi quy trình làm việc chu đáo với sự tư vấn kỹ càng trong việc đóng gói, vận chuyển hàng dễ vỡ.

chuyen-van-phong-b3

Hàng dễ vỡ đòi hỏi quy cách đóng gói và vận chuyển đặc biệt

Một số nguyên tắc khi đóng gói và vận chuyển hàng dễ vỡ

Đối với các mặt hàng dễ vỡ nên sử dụng giấy bọt khí để bao bọc bên ngoài sản phẩm, đảm bảo các góc cạnh đều sẽ được bọc kín. Trong khi sắp xếp hàng dễ vỡ vào thùng cartoon nên dùng những tấm vải mềm để lót vào chỗ khoảng trống, nhờ vậy khách hàng an tâm giao đơn hàng của mình cho đội xe vận tải của chúng tôi.

Nếu bạn muốn vận chuyển chất lỏng được đựng trong lọ, bình dễ vỡ thì hãy chèn vào khoảng trống trong thùng đựng vật liệu có khả năng hút chất lỏng để đề phòng lỡ như chúng bị vỡ khi vận chuyển.

van-tai-4

Vận tải nội thành Hà Nội đem đến giải pháp vận chuyển hàng dễ vỡ an toàn

Thế mạnh của vận tải nội thành Hà Nội

Vận tải nội thành có khả năng chinh phục mọi đối tượng khách hàng bởi nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Chúng tôi nhận chuyên chở các đơn hàng dễ vỡ không giới hạn số lượng.

+ Sở hữu hệ thống xe vận tải có số lượng lớn và chất lượng vẹn nguyên như ban đầu nên sẽ giúp cho hàng hóa của khách hàng được vận chuyển an toàn theo đúng thời gian dự kiến ban đầu.

+ Đội ngũ nhân viên thường xuyên được bồi dưỡng nghiệp vụ đảm bảo thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

+ Giá cước cho thuê xe chuyển hàng nội thành của công ty luôn có nhiều ưu đãi đặc biệt và thấp hơn so với một số đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên thị trường.

+ Quy trình làm việc minh bạch với hợp đồng rõ ràng nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên.

Trong quá trình thuê xe chuyên chở hàng dễ vỡ từ vận chuyển nội thành nếu khách hàng gặp sự cố sẽ được công ty đưa ra phương án giải quyết hợp lý nhất.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *