Địa chỉ nào kéo núm vú bị tụt an toàn ở Việt Nam

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Mình đang có ý định đi kéo núm vú bị tụt của mình để có được vòng ngực đẹp trước mặt bạn trai.Nhưng nay mình không biết địa chỉ nào kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả mà không ảnh hưởng hay làm tổn thương vòng 1 rất mong được bác sĩ tư vấn.

1. Tìm kiếm địa chỉ kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt có ý nghĩa như thế nào?

Núm vú có thể bị tụt vào trong 1 phần hoặc toàn phần núm vú, tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng ảnh hưởng tới thẩm mỹ chung toàn bộ ngực và việc cho con bú cũng gặp nhiều khó khăn hơn.

keo-num-vu-bi-tut-o-dau-tot-4

Tìm địa chỉ kéo núm vú tụt ở đâu tốt có ý nghĩa quan trọng ra sao?

Chính vì thế nhiều chị em đã đi tìm địa chỉ kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt với mong muốn nhanh chóng khắc phục tình trạng này, nâng cao giá trị cuộc sống.

Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với chị em phụ nữ. Việc chăm sóc con thơ rất vất vả, nếu núm vú bị tụt vào bên trong, khả năng tiết sữa cho con bú cũng khó khăn hơn các bà mẹ khác.

Chính vì thế, chưa bao giờ việc tìm kiếm địa chỉ kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt, an toàn và nhanh chóng lại cần thiết đến vậy.

Vậy tiêu chí nào để xác định kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn và hiệu quả hiện nay? Bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

2. Kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt là ở đó phải sở hữu những tiêu chí sau đây

Tình trạng núm vú tụt có thể do bẩm sinh hoặc do sau quá trình sinh con và cho con bú. Vì vậy việc kéo núm vú tụt có thể thực hiện bằng cơ học hoặc các biện pháp chuyên khoa.

Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả kéo núm vú tụt, bạn nên lựa chọn địa chỉ với các tiêu chí dưới đây.

– Đầu tiên, địa chỉ đó phải được Bộ Y tế cấp giấy phép chứng nhận kinh doanh, đủ năng lực và điều kiện khắc phục tình trạng núm vú bị tụt vào trong.

keo-num-vu-bi-tut-o-dau-tot-6

Kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt là ở đó sở hữu được đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm

– Hội tụ được đội ngũ bác sỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, biết cách kéo núm vú tụt an toàn, nhanh chóng, không xâm lấn tới các dây thần kinh cảm giác và chức năng của bầu ngực.

– Các thiết bị mà máy móc được đảm bảo vô trùng hiện đại, phòng thực hiện chuyên dụng, điều kiện lý tưởng nhất.

– Chỉ khâu thẩm mỹ được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng để không gây dị ứng và nhiễm trùng.

– Được khách hàng đánh giá cao, phản hồi tích cực.

– Kỹ thuật thực hiện kéo núm vú bị tụt hiện đại. Hiện nay có rất nhiều cách để giúp núm vú nhô cao hơn trên bầu ngực, ví dụ bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ để luồn xuống dưới chân núm vú, tạo 1 đường cân ngang giúp núm vú nhô cao ổn định, không bị tụt lại vào bên trong.

keo-num-vu-bi-tut-o-dau-tot-5

Hiệu quả của kỹ thuật kéo núm vú tụt hiện đại hiện nay

(Lưu ý: Hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

Bạn không nên quá tin tưởng vào các bài quảng cáo và PR của 1 số địa chỉ thẩm mỹ mà nên tìm hiểu thật kỹ từ 5 – 7 địa chỉ nha khoa, khảo sát trước tình hình và năng lực điều trị.

Tốt nhất, để biết kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt, bạn nên tới gặp trực tiếp bác sỹ, nghe bác sỹ tư vấn đề được biết rõ quy trình thực hiện như thế nào, bao nhiêu lâu thì hoàn thành, cần lưu ý điều gì trước và sau khi thực hiện.

Một địa chỉ kéo núm vú bị tụt hiệu quả sẽ giải đáp cụ thể nhất những thông tin liên quan cho bạn, để bạn không phải băn khoăn bất cứ điều gì trước khi thực hiện kéo núm vú bị tụt.

Tìm kiếm địa chỉ kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt sẽ không quá khó khăn nếu bạn “bỏ túi” những tiêu chí trên đây.

Gợi ý xem thêm:

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *