Đây là concept SUV mới nhất tới từ Honda

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Thương hiệu Nhật vừa công bố tại Bắc Kinh rằng họ và đồng minh nội địa GAC sẽ chính thức thành lập thương hiệu liên doanh mới mang tên Everus, mở màn bằng Everus EV – mẫu xe thể hiện tầm nhìn về thiết kế SUV của hãng ở cả mảng xe điện lẫn xe chạy nhiên liệu truyền thống.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Có thể thấy Everus EV là sự kết hợp giữa mới và cũ của Honda. Một số chi tiết thường thấy trên các sản phẩm của thương hiệu Nhật như thanh ngang nối liền 2 cụm đèn pha trước hay đường gờ ngang hông đặc trưng được giữ lại, kết hợp với một số trang bị mới như tản nhiệt hoặc ốp xanh trang trí trên mũi cũng như thềm xe.

Thông số kỹ thuật của dòng SUV Honda không được công bố, chỉ biết rằng đây là 1 trong 20 dòng xe nằm trong kế hoạch điện hóa toàn diện của hãng từ nay tới 2020, đồng nghĩa với việc nền tảng gốc của Everus EV sẽ là 1 dòng 5 chỗ hiện hành của họ, khả năng cao nhất là CR-V.

Everus EV sẽ được sản xuất độc quyền cho Trung Quốc, các thị trường quốc tế ngược lại sẽ đón chào dòng Urban EV. Dự kiến Honda sẽ thử nghiệm bán xe truyền thống lẫn bán xe qua mạng cho Everus bên cạnh việc cho các dịch vụ gọi xe “thuê” lại chiếc EV, bắt đầu từ ứng dụng Reachstar tại Trung Quốc – công ty đang được chính Honda “chống lưng”.

Ảnh: Honda

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *